Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Ma Kết lùi một bước để tiến ba bước

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Ma Kết lùi một bước để tiến ba bước trong công việc. Những cơ hội đang mở ra với sao Mộc tiếp sức. Ma Kết cũng đang cần sắp xếp lại tình cảm trong lòng mình.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Nếu Ma Kết lùi một bước, cuối cùng Ma Kết sẽ tiến xa hơn một dặm. Nhưng công việc tuần này của Ma Kết đòi hỏi phải có khả năng ngoại giao và lý luận hơn. Tập trung vào những dự án cụ thể Ma Kết. Củng cố những cơ sở nền tảng vào khoảng Thứ Năm và Thứ Sáu. Nghiên cứu có thể đem lại những thay đổi lớn. Đừng bỏ qua những người đồng nghiệp. Ai đó có một phần thông tin Ma Kết có thể sử dụng. Và nếu Ma Kết làm việc vào cuối tuần này, Ma Kết sẽ gặp phải những thách thức. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Ma Kết cũng được trang bị để đối phó với chúng một cách bình tĩnh và hiệu quả.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Ma Kết vẫn sẽ để tâm trí lang thang trong khu vực cảm xúc trong cả tuần. Mặt trời ở Nhân Mã và cung thứ mười hai giàu trí tưởng tượng của Ma Kết cho đến ngày 21 tháng 12. Có những vấn đề, mối hận thù hay những mối quan hệ nào đó mà Ma Kết muốn nhớ mãi.

Bây giờ, cơ hội của Ma Kết để phát triển tình cảm đang hình thành. Trước khi Ma Kết đặt mục tiêu hoàn toàn vào tương lai. Hãy giải phóng những cảm xúc còn sót lại từ quá khứ gần đây của Ma Kết. Hãy sửa đổi, kết thúc những thứ mà Ma Kết không muốn để mãi trong lòng. Nói lời tạm biệt, chúc người ấy mọi sự tốt lành và đi tiếp trên con đường mình đã chọn.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Tuần mới bắt đầu với quyền lực của Ma Kết được nâng lên. Thủy triều từ năng lượng của sao Mộc đang chảy trực tiếp vào cung Ma Kết. Sao Mộc đã di chuyển vào đây từ đầu tháng và sẽ tiếp tục duy trì vị trí này đến cuối tuần.

Một năm qua, Ma Kết đã mông mơ nhiều và để cho bản thân trôi tự do.Nhưng giờ đây, với sự hậu thuẫn của hành tinh may mắn. Ma Kết đã sẵn sàng đặt mục tiêu của mình lên bệ phóng. Có thể là một dự án công việc hoặc đam mê cá nhân. Dù gì đi nữa, hãy tận dụng thời gian này để phát triển.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Vòng xoay may mắn đã dừng lại ở bảng tên của Ma Kết. Vào ngày 21 tháng 12, Mặt trời chiếu vào dấu hiệu của Ma Kết trong một tháng, đưa Sao Mộc vào trạng thái giải phóng năng lượng. Những gì Ma Kết đã đầu tư bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Khu vườn của Ma Kết đang cho ra những trái ngọt đầu tiên.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung ★★★☆☆

Trong suốt cả tuần, với những hồi tưởng kéo dài, Ma Kết dường như không thực sự để ý mình đang ăn uống thế nào. Cuối tuần khi công việc đột nhiên bận rộn. Và Ma Kết nhận ra dường như mình nhanh đuối sức khi làm việc nhiều giờ. Hãy chuẩn bị thuốc đau đầu. Và xem lại phong cách ăn uống của Ma Kết.

Xem thêm: Tình yêu cung Ma Kết 2020: trong tình cảm không có thế thượng phong

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top