Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12  cung Kim Ngưu tình yêu và sự nghiệp song hành

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu tình yêu và sự nghiệp song hành. Với  nhiều lựa chọn mới đang mở ra trước mắt, Kim Ngưu sẽ có một tuần hứng khởi xen lẫn bận rộn. Với những kinh nghiệm trong thời gian hỗ trợ cho đồng nghiệp. Giờ đây Kim Ngưu đã sẵn sàng để bay lên bằng đôi cánh của mình.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Ngay khi tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu đã phải suy nghĩ nhiều. Đó sẽ là một vấn đề liên quan đến kế hoạch kinh doanh. Hoặc một quyết định về sự nghiệp. Kim Ngưu cần suy tình đề phòng một chút. Đặc biệt là nếu đó là những vấn đề cần phải lựa chọn. Giữa có và không, cái này hay cái kia, Kim Ngưu sẽ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi Kim Ngưu sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu sẽ có một sự kiện tại nơi làm việc. Kim Ngưu sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng nghiệp. Mặc dù vai trò hậu phương không phải là vị trí sở trường của Kim Ngưu. Nhưng điều đó khiến cho uy tín của Kim Ngưu tăng lên đáng kể.

Nếu Kim Ngưu đang làm việc vào cuối tuần này. Hãy giải quyết từng nhiệm vụ riêng lẻ. Đa nhiệm có thể chỉ gây lãng phí thời gian. Làm việc tập trung vào các dự án dài hạn có thể thay đổi sự nghiệp của Kim Ngưu.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Vào ngày 20 tháng 12, sao Kim lãng mạn sẽ thả neo trong chòm Bảo Bình. Đây là thứ mười của Kim Ngưu về các mục tiêu tầm xa. Với sự tập trung đổi mới này vào tương lai, Kim Ngưu có thể có ý định nghiêm túc hơn trong tình cảm.

Có thể Kim Ngưu sẽ nghĩ đến việc cùng nửa kia khởi nghiệp. Hoặc có thể Kim Ngưu sẽ nghĩ đến việc đeo một chiếc nhẫn vào tay người ấy. Nếu còn độc thân, thì mối quan hệ với đồng nghiệp của Kim Ngưu đang mở rộng. Nếu chính sách của công ty ủng hộ chuyện tình công sở. Kim Ngưu có lẽ nên xem xét mời người ấy đi chơi. Thời điểm sau các bữa tiệc giao thừa và mừng năm mới là hoàn hảo để thực hiện lời mời đó.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Vào ngày 21 tháng 12, Mặt trời sẽ di chuyển trong cung Ma Kết trong một tháng. Trong khoảng thời gian này,  tham vọng nghề nghiệp của Kim Ngưu sẽ được đặt lên bệ phóng. Khi Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương cùng hội tụ trong cung thứ chín của Kim Ngưu. Kim Ngưu sẽ sẵn sàng đặt ra những mục tiêu siêu lớn cho năm 2020. Hoặc hơn thế nữa.

Thời gian để đặt những mục tiêu lớn đã đến với Kim Ngưu! Năm qua, sao Mộc duy trì trong cung Nhân Mã. Đây là cung thứ tám của Kim Ngưu về đầu tư và liên doanh. Kim Ngưu đã tập trung sâu sắc và có lẽ dành nhiều thời gian đóng vai hậu phương. Quá trình ấy đã chuẩn bị cho Kim Ngưu nhiều điều. Bây giờ đây, Kim Ngưu đã sẵn sàng giang rộn đôi cánh của  mình. Những lĩnh vực nhiều tiềm năng đối với Kim Ngưu gồm có: du lịch, kinh doanh và giáo dục.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Ngày 19 tháng 12, sao Mộc hào phóng có thể mang đến những câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời. Hãy suy nghĩ nếu Kim Ngưu  nhận được một lời mời làm việc. Hoặc một chương trình học đại học quốc tế. Hoặc làm việc tại một công ty khởi nghiệp theo sứ mệnh. Những ý tưởng lớn của Kim Ngưu sẽ được neo lại bởi sao Thổ và sao Diêm Vương. Hai hành tinh này đang nằm trong chòm sao Ma Kết. Những cơ hội mới đem lại cho Kim Ngưu những khoản lợi bất ngờ.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Kim Ngưu sẽ ở trong trạng thái vui vẻ suốt cả tuần. Mặc dù công việc rất bận rộn. Kim Ngưu đang theo đuổi một chế độ ăn lành mạnh và nên tiếp tục theo đuổi nó. Nhưng đôi khi, dành một buổi tối ăn bên ngoài với bạn bè cũng đáng để thử.

Xem thêm: Chòm sao sống vì tập thể, luôn được mọi người hết mực yêu mến

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top