Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ưu tiên người thân và người thương

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ưu tiên người thân và người thương. Mùa lễ hội cuối năm khiến Cự Giải chu đáo chẳng màng gì đến những bữa tiệc tụ tập. Cự Giải cũng nên cởi mở hơn và tận hưởng không khí Giáng sinh đang ngập tràn.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Cự Giải sẽ có một tuần khởi đầu với những con số và tính toán. Đây lại không phải là thế mạnh của Cự Giải. Do đó đầu tuần của Cự Giải có thể hơi mờ nhạt. Đừng lo, hãy cân bằng công việc và đời sống cá nhâ của Cự Giải trước đã. Giữa tuần, năng lực tính toán của Cự Giải bỗng nhiên tăng vọt. Và Cự Giải có thể hợp lý hóa công việc của mình một cách phi thường. Cuối tuần hãy cố gắng tận hưởng cuộc sống và tránh xa công việc. Nếu như Cự Giải đam mê công việc quá và vẫn muốn làm việc vào cuối tuần. Thì hãy cảnh giác khi có dự án mới vào cuối tuần. Đừng xem nhẹ bất kì tín hiệu cảnh báo nào.

Tử vi tình cảm tuần 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Tuần này Cự Giải sẽ ưu tiên chuyện tình cảm. Mùa lễ hội với một triệu những điều bận rộn đối với  Cự Giải. Danh sách việc cần làm của Cự Giải ngày một dài. Cho dù Cự Giải có đánh dấu bao nhiêu mục. Nhưng với một bản hợp đồng của vũ trụ giữa Ma Kết và cung hợp tác thứ bảy của Cự Giải.  Bao gồm cả sự xuất hiện của sao Mộc và nhật thực. Mục tiêu của Cự Giải rất rõ ràng: ưu tiên tất cả những người Cự Giải yêu thương.

Sự kiện chính xảy ra khi sao Mộc chuyển sang cung Ma Kết. Sao Mộc ở lại vị trí này cho đến ngày 19 tháng 12. Sao Mộc là hành tinh của sự may mắn và phát triển. Trong khi đó Ma Kết lại là chòm sao đối nghịch của Cự Giải. Sự sắp xếp đó dự báo những tăng trưởng lớn trong các mối quan hệ của Cự Giải. Dù là trong tình yêu hay trong các mối quan hệ làm ăn. Đây có thể là thời gian mà Cự Giải kết hôn. Hoặc gặp được người bạn đời sau này của Cự Giải. Hoặc thậm chí là chia tay với người mình đã gắn bó bấy lâu. Chuyện gì cũng có thể xảy ra khi sao Mộc ở trong Ma Kết.

Tử vi sự nghiệp tuần 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Trong công việc của tuần này, Cự Giải có thể chuyển đổi vai trò với nửa kia. Ví dụ, người trụ cột ổn định từ bỏ công việc hàng ngày. Và bắt đầu lại mọi thứ để theo đuổi đam mê. Và người còn lại đảm nhận vai trò lãnh đạo đem lại thu nhập chính.

Vào ngày 21 tháng 12, mùa Ma Kết bắt đầu khi Mặt trời bước vào khu vực đối tác của Cự Giải. Sự kiện này sẽ kéo dài trong một tháng. Và tất cả năng lượng của bộ đôi năng động này sẽ ảnh hưởng lớn đến Cự Giải. Cự Giải sẽ làm việc hăng say hơn và dường như mọi nhiệm vụ mà Cự Giải đảm nhận đều toả sáng.

Tử vi tài vận tuần 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Đầu tuần không gặp may với các con số khiến Cự Giải e dè trong những ngày còn lại của tuần. Những khoản cần chi tiêu cho mùa lễ sắp tới cũng khiến Cự Giải băn khoăn. Đến cuối tuần, với cuộc sống thảnh thơi không vướng bận. Rất có thể Cự Giải lại nhìn ra cơ hội của một vụ đầu tư. Mặc dù vậy, tuần này chưa thích hợp để Cự Giải đầu tư vào một dự định nào đó. Cự Giải nên tận hưởng thành quả lao động của mình thì hơn. Có nghĩa là, tuần này Cự Giải nên tiêu tiền cho bản thân mình hơn là mua sắm cho người khác.

Tử vi sức khoẻ tuần 16/12 – 22/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Mặt trời đang chiếu vào Nhân Mã và làm nóng cung thứ sáu của Cự Giải trong công việc và giữ gìn sức khỏe. Đột nhiên Cự Giải nhận ra thời gian qua mình đã ăn quá nhiều đồ ngọt. Cự Giải nên bắt đầu tìm hiểu về các chế độ ăn lành mạnh và theo đuổi nghiêm túc. Tập luyện một số môn nhẹ nhàng như yoga, thiền cũng giúp ích cho sức khoẻ của Cự Giải.

Xem thêm: Tình yêu cung hoàng đạo tháng 12: Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top