Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp cần tìm cộng sự

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp cần tìm cộng sự để giúp đỡ trong công việc. Với nhiều thứ phải hoàn thành, Bọ Cạp sẽ có một tuần bận rộn. Và trong tuần này Sao Mộc đang giúp đỡ Bọ Cạp trong chuyện tình cảm.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Đơn giản hóa phong cách của Bọ Cạp trong đầu tuần. Trang phục để thành công có nghĩa là phù hợp thay vì nổi bật. Đó cũng là cách thông minh hơn để thu hút thông tin. Khoảng thứ năm và thứ sáu hãy lên lịch các cuộc họp quan trọng. Bởi vì chúng sẽ có hiệu quả cao. Cũng nên chuẩn bị đi du lịch và dành thời gian cho các dự án non trẻ. Hãy ý thức về nơi Bọ Cạp đang hướng năng lượng của mình. Và cuối tuần này, Bọ Cạp nảy ra một ý tưởng về một người không liên quan đến công việc.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp ★★★☆☆

Ma Kết sẽ  thực sự khởi động vào ngày 21 tháng 12. Khi Mặt trời đi vào dấu hiệu này và kích hoạt vùng liên lạc của Bọ Cạp trong một tháng. Hãy ra ngoài và trò chuyện. Vòng xoáy xã hội sẽ đem lại nhiều động lực cho Bọ Cạp. Thời gian qua Bọ Cạp đã hơi yên tĩnh. Đặc biệt là với Sao Mộc, Sao Diêm Vương di chuyển trong Ma Kết.

Một hợp lưu của các hành tinh thúc đẩy động lực trong Ma Kết đang diễn ra. Bao gồm cả Sao Mộc và nhật thực. Đây là cung thứ ba chủ trì sự khéo léo và cảm  xúc của Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ có những người để gặp gỡ. Thêm vào đó là những cuộc trò chuyện để tìm hiểu đối phương. Và nhiều lời tán tỉnh lãng mạn!

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp ★★★☆☆

Theo đuổi con đường hiện tại hay hay thay đổi? Bọ Cạp chọn cả cả hai. Mặt trời sẽ di chuyển vào Nhân Mã. Đây là cung thứ hai của Bọ Cạp, tiền bạc và an ninh. Mặt trời ở lại vị trí này cho đến ngày 21 tháng 12. Bọ Cạp sẽ có nhiều nhiên liệu cho công việc từ sao Hỏa. hành tinh đỏ đang thực hiện chuyến thăm hai năm một lần đến Bọ Cạp.

Không nên quá ôm đồm công việc trong tuần này. Dù Bọ Cạp có tự tin vào khả năng của mình đến đâu. Bởi vì sẽ có một số phiền nhiễu xảy ra làm gián đoạn sự tập trung của Bọ Cạp. Hãy chia nhỏ công việc ra để xử lý. Bọ Cạp có thể thử kỹ thuật hẹn giờ Pomodoro. Hoặc Bọ Cạp có thể tìm thêm cộng sự để tiến hành công việc. Thời gian tới sẽ liên quan đến nhiều người quen trong công việc. Bọ Cạp nên ưu tiên hợp tác với người mà Bọ Cạp đã biết rõ.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Sao Mộc di chuyển trong Nhân Mã, cung thứ hai  về tài chính của Bọ Cạp Điều đó khiến Bọ Cạp bận rộn hơn trong công việc và hy vọng sẽ giúp tăng doanh thu! Chi phí bỏ ra của Bọ Cạp có thể đã tăng lên cùng với thu nhập của Bọ Cạp. Nhưng nhìn chung đó là một gian đoạn của tăng trưởng. Nếu Bọ Cạp chấp nhận rủi ro, Bọ Cạp sẽ có danh tiếng!

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp đang bước vào thời kì sung sức nhất của mình. Dường như Bọ Cạp làm việc không biết mệt mỏi là gì. Đây cũng là thời gian Bọ Cạp lơ là với chuyện ăn uống lành mạnh. Do đó, hãy để tâm hơn đến những bữa chính trong ngày. Và dù có bận rộn đến đâu, đừng quên tập thể dục.

Xem thêm: Tình yêu cung Bọ Cạp 2020: không cần nhiều logic

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top