Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình cẩn thận không bao giờ thừa

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình cẩn thận không bao giờ thừa. Công việc của Bảo Bình có thể xảy ra những sự cố nhỏ. Bảo Bình và đồng nghiệp sẽ hợp tác nhịp nhàng để giải quyết tất cả.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Đặc biệt chú ý đến những mâu thuẫn vào những ngày đầu tuần. Những ‘sự thật’ mâu thuẫn với nhau các con số không hợp lý xuất hiện trong công việc của Bảo Bình. Bất cứ điều gì tiềm ẩn nguy cơ nên được xem xét để tránh gây hậu quả.

Những gì Bảo Bình phát hiện ra bây giờ có ích vào khoảng Thứ Năm và Thứ Sáu. Đặc biệt là nếu có bất kỳ thỏa thuận, dự án hoặc nhân sự mới trong công việc. Giữ mục tiêu cốt lõi của Bảo Bình trong tâm trí. Bảo Bình có thể vận dụng những suy nghĩ độc đáo như một lợi thế. Khi cuối tuần đến, nếu Bảo Bình thực hiện một kế hoạch liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như những gì Bảo Bình mong đợi.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Tình cảm của Bảo Bình sẽ bùng nổ trước khi trở nên dịu dàng hơn. Cả tháng, một tập hợp các hành tinh đang tập trung tại Ma Kết và cung thứ mười hai huyền bí của Bảo Bình. Ngày 21 tháng 12, Mặt trời sẽ ở trong cung thứ mười một về xã hội và hợp tác của Bảo Bình. Mở ra một khoảng thời gian để mở rộng vòng tròn kết nối của Bảo Bình. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ trước, rồi sau đó nhưng sau đó lên kế hoạch nghỉ ngơi khi mọi người đang đi nghỉ lễ.

Sự kiện chính xảy ra khi sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và phát triển, di chuyển vào Ma Kết và ở lại đến ngày 19 tháng 12. Cả năm, sao Mộc ở trong Nhân Mã và cung thứ mười một của Bảo Bình. Mọi thứ thúc đẩy sự đổi mới và năng động trong tình cảm của Bảo Bình. Vòng tròn xã hội của Bảo Bình có thể trông hoàn toàn khác so với một năm trước. Bảo Bình đã vượt xa một số người nhất định và tìm thấy sự gắn bó với những người khác. Đó là những người đem đến những điều tốt nhất cho Bảo Bình. Thay vì kéo Bảo Bình vào những vở kịch.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Bảo Bình hãy sẵn sàng bước vào một giai đoạn phục hồi trong sự nghiệp. Năng lượng Ma Kết thực sự phát huy vào ngày 21 tháng 12, khi Mặt trời tiến vào. Sự di chuyển này kích hoạt cung mười hai của Bảo Bình để phục hồi và nâng cấp trong một tháng. Nếu Bảo Bình đã giới thiệu một nhân tố sáng giá. Thì giờ là lúc sự ủy nhiệm của Bảo Bình tỏa sáng.

Với những quan sát của Bảo Bình vào đầu tuần, công việc sẽ thuận lợi dần. Những người đã được Bảo Bình tin tưởng và giao nhiệm vụ sẽ giúp đỡ Bảo Bình giải quyết những vấn đề phát sinh. Sao Mộc không chỉ giúp Bảo Bình mở rộng vòng tròn bạn bè. Những mối quan hệ cần thiết trong công việc cũng có những chuyển biến tích cực.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Trong khi đó, sao Kim lướt qua Ma Kết và cung thứ mười hai của Bảo Bình cho đến ngày 20 tháng 12. Bảo Bình sẽ thấy thật khó để không nuông chiều bản thân. Mua một số món đồ Bảo Bình đã mơ ước và tham gi sự kiện cao cấp. Dành đủ thời gian để mua sắm trang phục hoàn hảo nếu Bảo Bình đã chọn một bộ. Và hãy chắc chắn rằng Bảo Bình sẽ không khiến cho tài khoản ngân hàng của mình bị đóng băng.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Một tuần thảnh thơi và nhiều niềm vui đối với Bảo Bình. Trong tuần, hãy kiểm tra xe cộ cẩn thận nếu có ý định đi xa. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên đề phòng bị cảm lạnh khi diện những bộ đồ xinh đẹp nhưng mỏng manh. Tốt nhất hãy đem theo áo khoác đi dự tiệc tối.

Xem thêm:  Tình yêu cung Bảo Bình 2020: không cần cố gắng làm người hoàn hảo

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top