Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương được báo đáp lòng tốt

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương được báo đáp lòng tốt từ bạn bè. Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang trong giai đoạn có nhiều chuyển biến. Bạch Dương hoạt bát vô tư sẽ cần suy nghĩ nghiêm túc nhiều chuyện trong tuần này.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Sự thay đổi trong năng lượng từ vũ trụ vào thứ Hai sẽ giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương. Thách thức của tuần này ẩn chứa trong sự kiên nhẫn. Bạch Dương sẽ cần bình tĩnh khi giao tiếp với những người không có cùng tần suất làm việc.

Bạch Dương sẽ đồng cảm với ai đó vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu. Sau đó Bạch Dương sẽ được đền đáp. Bạch Dương sẽ nhận ra niềm vui của việc giúp đỡ người khác. Và niềm hân hoan khi có người giúp đỡ mình lúc khó khăn. Công việc bây giờ có thể đang có một chút chậm trễ. Nhưng đừng vội vàng và đừng ngại hỏi những nguồn hỗ trợ Bạch Dương cần. Bạch Dương nên bắt đầu một dự án mới – dù là cá nhân hay công việc, vào cuối tuần này.

Tử vi tình cảm tuần 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Tháng 12 đang diễn ra với bất ngờ! Tập trung vào những mục tiêu lãng mạn và biến suy nghĩ thành hành động. Nếu như Bạch Dương đang trong một mối quan hệ. Bạch Dương sẽ bỗng nhiên muốn suy xét kĩ hơn về tính chất của tình cảm này. Bạch Dương không muốn mọi chuyện cứ trôi theo nhịp độ thông thường nữa. Và Bạch Dương đang nghiêm túc về mọi thứ diễn ra giữa hai người.

Hành tinh của tình yêu:Sao Kim đang di chuyển nhanh qua Ma Kết. Cung Ma Kết đầy tham vọng và chủ trì cung thứ mười về tương lai của Bạch Dương. Sao Kim dịch chuyển theo con đường này từ đầu tháng cho đến ngày 20 tháng 12. Tất cả những gì Bạch Dương đang suy nghĩ về tình yêu đều hướng đến sự cam kết và gắn bó dài lâu.  

Có thể những sự kiện trong tuần dưới sự ảnh hưởng của Sao Kim. Bạch Dương sẽ nghĩ đến một buổi lễ chính thức cho hai người. Có lẽ Bạch Dương nên suy tính thật kĩ lưỡng.

Tử vi sự nghiệp tuần 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Ngày 21 tháng 12, khi Mặt trời bắt đầu chuyến thăm kéo dài một tháng đến Ma Kết. Do đó, anh hưởng từ cung Ma Kết đến Bạch Dương thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa. Trong thời gian này, hãy tập trung vững chắc vào các mục tiêu lớn nhất.  

Ngày 21 tháng 12, Mặt trời di chuyển qua cung thứ chín của Bạch Dương. Do đó, Bạch Dương sẽ được thúc đẩy và truyền cảm hứng cả tháng cho. Sao Hỏa điều khiển trong Bọ Cạp và cung thứ tám của Bạch Dương. Đây là khu vực liên quan đến sự tập trung cao độ. Dưới ảnh hưởng đó từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 3 tháng 1. Bạch Dương có khả năng tham gia sâu vào một dự án. Dự án này sẽ soi sáng con đường sự nghiệp mà Bạch Dương đang theo đuổi. Tuy nhiên, điều này có thể làm tăng căng thẳng liên quan đến tài chính.

Tử vi tài vận tuần 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Với những dự án công việc mà Bạch Dương đang theo đuổi. Cộng thêm chuyện tình cảm cá nhân đang trong giai đoạn xáo trộn. Thì tình hình tài chính của Bạch Dương cũng chịu một phần áp lực. Những hạn mức đầu tư mà Bạch Dương đang kêu gọi có lẽ sẽ chưa nhận được kết quả như mong đợi.

Về tài chính cá nhân, tuần mới mở ra cho Bạch Dương một khoản chi vào giữa tuần. Đây có thể là một khoản vay mà Bạch Dương dùng để giúp đỡ bạn bè. Bạch Dương sẽ nhận lại được khoản tiền này vào khoảng cuối tuần. Đi kèm với nó là tình nghĩa bạn bè của Bạch Dương được thắt chặt hơn hẳn.

Tử vi sức khoẻ tuần 16/12 – 22/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Bạch Dương sẽ trải qua một đợt căng thẳng nhẹ trong tuần. Với nhiều vấn đề cần suy tính kĩ lưỡng. Bạch Dương vô tư không quen lắm với trạng thái đó. Hãy thử đi bộ thư giãn một vài buổi trong tuần. Và biết đâu Bạch Dương sẽ nhận ra điều mình đang tìm kiếm trên đường đi.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền và muôn vàn cách xử trí?

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top