Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tuần mới 15/07/119 – 21/07/2019 của chòm sao Thiên Bình

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 15/7 đến 21/7/2019 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem thêm

tuần mới thiên bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tuần này làm việc rất thuận lợi. Hiệu quả công việc của bạn được cải thiện, các đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ cho nỗ lực của bạn, họ thể hiện sự thân thiết với bạn. Môi trường làm việc tốt hơn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Vận trình tình cảm của chòm sao này trong tuần mới không được như ý, thậm chí có những người mù quáng, dù phải nhận những lời nói tổn thương của người ấy nhưng bạn dễ dàng tha thứ. Đôi khi điều đó khiến đối phương cảm thấy lỗi sai của mình quá bình thường, thậm chí ngày càng thiếu tôn trọng bạn hơn.

Tuần này, có thể bạn gặp vấn đề về tài chính, có khi là xe của bạn không may bị trầy xước hay đèn bị hỏng, do đó, bạn phải chi một khoản tiền để sửa chữa lại xe của mình cho an toàn. Hết việc này đến việc kia phát sinh, mặc dù mỗi lần chi ra không nhiều nhưng lặp lại quá nhiều lần khiến bạn hao hụt đi đáng kể.

Tình hình sức khỏe của bạn lúc này rất đáng để lo lắng, bạn không nên cẩu thả, vô tâm như thế. Khi có dấu hiệu không ổn của cơ thể báo hiệu thì bạn đừng nên chủ quan, coi thường và bỏ qua chúng. Nên nhớ rằng chỉ khi bạn khỏe mạnh thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top