Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Thiên Bình: May mắn mỉm cười với bạn

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Thiên Bình: Tuần này bạn sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn. Bạn cũng sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để đương đầu với mọi khó khăn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 14/10 - 20/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ ít giao thiệp với người khác. Nhưng bạn vẫn sẽ có những niềm vui riêng của mình.

Tổng quát tử vi tuần 14/10 – 20/10 các cung hoàng đạo

Với sự dịch chuyển của Sao Kim về hướng Sao Thổ, các cung hoàng đạo sẽ có một tuần khá dễ chịu đó. Việc giao tiếp được củng cố. Trong khi đó, các mối quan hệ xung quanh đời sống các cung hoàng đạo cũng dần đi vào quỹ đạo. Một số mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Đây cũng là một tuần đáng mong chờ với những khoảnh khắc lãng mạn hiếm có. Vào ngày thứ Hai một số cung hoàng đạo sẽ rơi vào trạng thái cạnh tranh mãnh liệt. Nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của Sao Thuỷ và Sao Kim, các mối quan hệ này được làm dịu lại. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Thiên Bình : sự nghiệp

Trong công việc, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn vào khoảng cuối tuần. Điều này khiến một số lịch trình của bạn bị xáo trộn. Hãy cẩn thận phòng ngừa bằng cách lên kế hoạch vững chắc và cố gắng bám sát nó. Nếu bạn làm được, bạn sẽ càng có nhiều khả năng thành công trong công việc. 

Thiên Bình đã cố gắng thúc đẩy các kế hoạch của bạn trong một thời gian dài. Bây giờ là thời gian để thực hiện bước tiếp theo. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác từ những người đồng nghiệp xung quanh. Những người này có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ căng thẳng đang chờ xử lý. Đừng ngại ngần chia sẻ vấn đề của bạn với họ. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Thiên Bình: tài vận

Tuần này Thiên Bình hãy giải quyết mọi khoản nợ, thanh toán mọi hoá đơn trước khi tiêu xài nhé. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc nữa.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10: tình cảm

Trong vòng tròn xã hội, Thiên Bình là trung tâm của sự chú ý. Bạn biết làm thế nào để làm cho bạn bè của bạn vui vẻ Nhưng đừng quên hãy luôn là chính mình nhé

Nếu Thiên Bình độc thân, cuộc sống của bạn sắp thay đổi. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp đúng người, miễn là bạn thực sự mong muốn điều đó xảy ra. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ tận hưởng thời gian vui vẻ với gia đình. Bạn cần điều này rất nhiều.

 
Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top