Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Sư Tử: May mắn vào đầu tuần

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Sư Tử: Bạn sẽ học được cách điều khiển mọi thứ theo ý muốn của mình. Đầu tuần bạn sẽ vô cùng may mắn. Người bạn yêu thương cũng sẽ gần gũi với bạn hơn. Mọi quyết định bạn đưa ra đều sẽ thành công.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 14/10 - 20/10 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này bạn sẽ khá may mắn đó. Hãy tận dụng mọi cơ hội có thể và đưa ra những quyết định tuyệt vời nhé. 

Tổng quát tử vi tuần 14/10 – 20/10 các cung hoàng đạo

Với sự dịch chuyển của Sao Kim về hướng Sao Thổ, các cung hoàng đạo sẽ có một tuần khá dễ chịu đó. Việc giao tiếp được củng cố. Trong khi đó, các mối quan hệ xung quanh đời sống các cung hoàng đạo cũng dần đi vào quỹ đạo. Một số mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Đây cũng là một tuần đáng mong chờ với những khoảnh khắc lãng mạn hiếm có. Vào ngày thứ Hai một số cung hoàng đạo sẽ rơi vào trạng thái cạnh tranh mãnh liệt. Nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của Sao Thuỷ và Sao Kim, các mối quan hệ này được làm dịu lại. 

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Sư Tử: sự nghiệp

Hãy dành thời gian để cải thiện tâm trạng của bạn hơn. Bên cạnh đó cũng hãy cải thiện sự sáng tạo của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn và sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề bất ngờ. 

Những ngày này sẽ không phù hợp để thực hiện các kế hoạch lớn. Thay vào đó, hãy lập một kế hoạch mới, tại những lĩnh vực mới. Sự năng động sẽ khiến bạn suy nghĩ rõ ràng và dứt khoát.  

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 cung Sư Tử: tài vận

Tài chính của bạn tuần này có vẻ cân đối hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thể quản lý tốt ví tiền của mình cho đến hết tuần nhé. Vào khoảng cuối tuần, hãy thận trọng trong vấn đề tài chính của bạn. Bạn chỉ nên chi tiền cho những gì cần thiết.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn sẽ suôn sẻ hơn trong tuần này. Bạn và người ấy đã biết cách sử dụng giao tiếp như một sợi dây để kéo hai người lại gần nhau hơn. Ngừoi ấy sẽ hiểu được mong muốn của bạn và sẽ biến chúng thành sự thật để chứng minh tình yêu của họ với bạn.

Nếu bạn là người độc thân. Một người mới với cá tính hấp dẫn sẽ bước vào cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn quá nhiều.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top