Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình thu hút bạn bè

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình thu hút bạn bè và kết giao với nhiều mối quan hệ có lợi tại nơi làm việc. Tuần này, vận đào hoa của Thiên Bình cũng trở nên rực rỡ.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình thu hút bạn bè và kết giao với nhiều mối quan hệ có lợi tại nơi làm việc. Tuần này, vận đào hoa của Thiên Bình cũng trở nên rực rỡ.

tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung thiên bình

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình. Thiên Bình chắc chắn sẽ là người trực tiếp ra quyết định vào thứ Hai. Kết bạn và gây ảnh hưởng là thế mạnh hơn ai hết của Thiên Bình. Nếu Thiên Bình không có câu trả lời, hãy nhìn vào tình hình tổng quát và sau đó thực hiện một số nghiên cứu. Nhưng hãy cẩn thận với tình trạng quá tải thông tin trong vài ngày tới. Cả về số lượng thông tin Thiên Bình đang cố gắng đồng hóa và số tiền Thiên Bình cho đi. Và bắt đầu sau đó vào thứ năm, Thiên Bình sẽ thể hiện sự tinh tế với những thiết kế thanh lịch. Sự hấp dẫn hoặc sáng tạo của Thiên Bình đưa đến Sự độc đáo và danh tiếng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Thiên Bình. Đây là thời gian hoàn hảo để hẹn hò, hòa nhập và dạo chơi trên cánh đồng. Thiên Bình chắc chắn sẽ thu hút những người xung quanh. Nhưng Thiên Bình sẽ có rất nhiều niềm vui khi động cơ của Thiên Bình quay trở lại. Sao Kim trong Bảo Bình cho đến ngày 13 tháng 1 làm tăng yếu tố lãng mạn, mang lại sự rung cảm cho Valentine sớm. Valentine và truyền cảm hứng cho Thiên Bình để ăn mặc và đi chơi nhiều hơn.

Khi Sao Kim hình thành một góc vuông hiếm có với sao Hỏa, đừng thúc ép bất cứ điều gì khi chỉ cần để mọi thứ diễn ra tự nhiên sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Ở cấp độ công việc, sự di chuyển của Sao Kim vào cung thứ sáu của Thiên Bình đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mối quan hệ hài hòa với đồng đội và tận hưởng các hoạt động hàng ngày.

Mặc dù không khí tại nơi làm việc đang rất ôn hòa. Nhưng Thiên Bình nên chú ý bám sát thực tế và tránh lý tưởng hóa đồng nghiệp hoặc công ty. Nếu không Thiên Bình có thể phải chịu một sự thất vọng nặng nề.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Bình sẽ bù đắp thời gian đã mất khi nguyệt thực ở Cự Giải làm xáo trộn cung thứ mười của sự nghiệp. Thiên Bình có thể sẽ cuốn vào một cơ hội lãnh đạo mới nhận được những khoản lời lãi thú vị. Sao Thiên Vương không thể đoán trước cũng kết thúc năm tháng nghịch hành trong Kim Ngưu. Tiếp thêm năng lượng cho sự giàu có, đầu tư và tài chính dài hạn tại cung thứ tám của Thiên Bình. Các kế hoạch bị đình trệ xung quanh bất động sản hoặc số tiền lớn có thể tăng tốc trở lại.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Cũng vào ngày 13 tháng 1, Sao Kim chuyển đến Song Ngư và cung thứ sáu theo định hướng sức khỏe của Thiên Bình. Thời gian này Thiên Bình nên xem lại các thói quen chăm sóc sức khỏe và tự chăm sóc bản thân. Thiên Bình nên ưu tiên tập thể dục nhiều hơn và ngủ đủ giấc để có thêm năng lượng tích cực. Những hoạt động thể thao với người ấy cũng sẽ rất thích hợp trong thời gian này.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình công danh sự nghiệp thăng tiến

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top