Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Sư Tử bắt sóng cảm xúc

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Sư Tử bắt sóng cảm xúc của đồng nghiệp và đưa ra những quyết định linh hoạt. Tuần này với sự kết hợp của ba hành tinh, Sư Tử sẽ có sức khoẻ rất tốt.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Sư Tử bắt sóng cảm xúc của đồng nghiệp và đưa ra những quyết định linh hoạt. Tuần này với sự kết hợp của ba hành tinh, Sư Tử sẽ có sức khoẻ rất tốt.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung sư tử

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Sư Tử. Sư Tử muốn thuyết phục ai và Sư Tử muốn họ trong đội ngũ của mình để làm gì? Mục tiêu sẽ được Sư Tử đề cao vào thứ Hai. Yêu cầu nhiều hơn Sư Tử muốn và Sư Tử rất có thể sẽ có được sự đồng thuận. Tuy nhiên, trong vài ngày tới, Sư Tử nên linh hoạt trong công việc, Hãy chú ý đến tín hiệu từ người khác và chủ động. Một khu vực cần quan tâm tại thời điểm này: tài chính cá nhân. Trong tuần mọi thứ đều thuận lợi nhưng năng lượng của Chủ nhật có vẻ khó khăn hơn. Nếu Sư Tử làm việc vào cuối tuần, hãy chuẩn bị cho một cuộc xung đột.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Với việc Sao Kim di chuyển qua các phần chi phối lớn nhất đến mối quan hệ trong biểu đồ của Sư Tử. Đó là cung Bảo Bình cho đến ngày 13 tháng 1 và sau đó là Song Ngư vào đầu tháng 2. Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội với người mình đng để ý. Cung thứ bảy và thứ tám, được cai trị bởi hành tinh này, tất cả đều là về các mối quan hệ và làm sâu sắc tất cả các liên kết tình cảm của Sư Tử.

Vào ngày 13 tháng 1, sao Kim đi vào Song Ngư và khu vực gợi tình nhất, hấp dẫn nhất của Sư Tử. Hãy làm mới tủ quần áo của Sư Tử. Đồng thời tập trung vào những gì khiến Sư Tử hào hứng nhất và sẵn sàng chia sẻ với nửa kia. Nếu Sư Tử còn độc thân? Sư Tử có thể thử qua các ứng dụng hẹn hò và tự do vuốt sangphải. Sư Tử không phải đi chơi với tất cả bọn họ: Hãy chọn lọc, nhưng cũng phải tập trung!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Đó là thời gian để đi làm, Leo! Tháng 1 bắt đầu với một cụm các hành tinh: Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương) ở Ma Kết và cung thứ sáu có tổ chức của Sư Tử. Sư Tử sẽ có một cái nhìn sâu sắc không chỉ về những gì Sư Tử làm để kiếm sống mà còn là cách Sư Tử làm điều đó. Các quy trình và hệ thống của Sư Tử như thế nào? Đó chính xác không phải là một chủ đề hấp dẫn, nhưng lời mời để thực hiện một số hack cuộc sống có thể dẫn đến sự phong phú hoang dã trong năm nay.

Sư Tử có thể có một bản hùng ca về cuộc gọi thực sự của Sư Tử vào gần ngày 10 tháng 1, khi năm trăng tròn đầu tiên của năm đến dưới dạng nguyệt thực của Sư Tử, kích hoạt cung thứ mười hai trực quan của Sư Tử. Cùng ngày hôm đó, Sao Thiên Vương gây rối kết thúc năm tháng nghịch hành trong Kim Ngưu và cung thứ mười của sự nghiệp của Sư Tử. Nếu Sư Tử có mặt trên khắp các thị trường với các mục tiêu và kế hoạch của mình. Hành tinh này sẽ quay ngược trở lại chuyển động trực tiếp về phía trước. Điều đó sẽ giúp Sư Tử xác định mục tiêu. Hãy đổi mới với cách tiếp cận của Sư Tử và bắt đầu hành động!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tài chính cá nhân của Sư Tử có xu hướng ổn định, trong tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, cần phải thận trọng và tránh những rủi ro không cần thiết, đặc biệt là liên quan đến di sản chung với các bên thứ ba.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt khác, sự tích tụ của các hành tinh được hình thành trong cung thứ sáu của trong tháng 12 năm 2019, sẽ vẫn hoạt động cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Mặc dù Sao Thủy, Mặt trời và tiểu hành tinh Ceres sẽ chuyển đến cung thứ tám của Sư Tử, vào ngày 16, 20 và 31 tương ứng.

Một ngôi sao trong cung thứ sáu của Sư Tử đại diện cho một dòng năng lượng đáng kể có thể tiếp sức cho Sử Tử. Dưới sự bảo vệ này, Sư Tử sẽ có một tuần mạnh khoẻ

Xem thêm: Chòm sao may mắn được cát tinh cao chiếu, quý nhân gõ cửa đầu năm mới 2020?

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top