Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử dứt khoát đỡ hao tiền tốn của

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử dứt khoát đỡ hao tiền tốn của. Song Tử có lẽ sẽ cân nhắc chấm dứt với một người không đem lại những điều tích cực cho cuộc sống. Đồng thời trong tuần, Song Tử sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử dứt khoát đỡ hao tiền tốn của. Song Tử có lẽ sẽ cân nhắc chấm dứt với một người không đem lại những điều tích cực cho cuộc sống. Đồng thời trong tuần, Song Tử sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung song tử

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử. Tranh luận sẽ xảy ra và là một điều tích cực vào thứ Hai. Nhưng tốt hơn hết là  xung quanh Song Tử có những người ủng hộ. Và cuối cùng thì mục đích của cuộc tranh luận là để công việc sẽ tiếp tục tốt hơn. Sau đó, Song Tử nên tính toán với một con mắt đại bàng trong vài ngày tới. Một sai lầm hoặc ước tính dường như vi mô có thể có tác động sau này trên quy mô rất vĩ mô. Và từ lúc nào đó sau đó vào thứ năm cho đến cuối tuần này, Song Tử sẽ muốn mọi chuyện phải được thực hiện theo ý của Song Tử. Nghỉ ngơi, tập thể dục và đừng bỏ bữa trưa.Nếu không năng suất làm việc của Song Tử sẽ giảm mạnh với lượng đường trong máu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Song Tử. Vào ngày 13 tháng 1, Sao Kim chuyển sang Song Ngư và cung thứ mười. Đây là cung về sự tính toán tương lai của Song Tử. Đột nhiên, chỉ nói chuyện thôi sẽ là không đủ đối với Song Tử. Song Tử có thể muốn nghiêm túc hơn và vững chãi hơn trong cả chuyện tình cảm lãng mạn. Nhưng cũng có thể có rất nhiều công việc bận rộn cho Song Tử. Song Tử nên ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Cho dù điều đó có nghĩa là Song Tử ngừng tham gia một triệu buổi hẹn hò như bình thường và đầu tư tiền bạc lẫn thời gian. Song Tử có thể chọn một vài đêm cao cấp với người ấy sau đó nấu bữa tối tại nhà trong cả tháng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Kim trong cung thứ mười của Song Tử ngày 13 tháng 1 sẽ thúc đẩy việc tìm kiếm sự hài lòng cá nhân trong công việc. Và cả cách tiếp cận với các lãnh đạo hoặc đồng nghiệp mà Song Tử ngưỡng mộ.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự tích tụ của các hành tinh được hình thành vào tháng 12 năm 2019 trên Cung thứ tám của Song Tử, sẽ tiếp tục hoạt động cho đến giữa tháng 3 năm 2020. Khi sự hiện diện của Sao Mộc nổi bật trong cấu trúc này, Song Tử sẽ có nhiều cơ may để thúc đẩy các mục tiêu kinh tế, liên quan đến cả hạnh phúc của chính Song Tử và của những người thân thiết.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quá trình đó không phải là con đường mà Song Tử làm việc một mình và không nghỉ ngơi. Mà là chia sẻ mục tiêu, trách nhiệm và hành động, với sự công bằng.

[postblock id=”top”]

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tập trung vào tài chính của Song Tử trong tuần này, cả trước mắt và lâu dài. Các hành tinh hiếm hoi ở Ma Kết (Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương) kích hoạt cung thứ tám của Song Tử có thể mang lại cơ hội đầu tư, đặt kế hoạch tiết kiệm hoặc trả nợ. Kết hợp làm ăn với người khác có thể tăng hiệu quả công việc và lợi nhuận của Song Tử. Đặc biệt nếu Song Tử làm như vậy một cách chiến lược. Song Tử cũng có thể cần phải dứt khoát với một người khiến cho Song Tử tốn kém tiền bạc.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Song Tử nên tham khảo ý tưởng về việc tập luyệncủa mình với một huấn luyện viên cá nhân. Người này sẽ tạo ra các cơ sở và cấu trúc thực sự cho lịch tập của Song Tử, hoặc đưa ra một quan điểm khác, thúc đẩy Song Tử tiến xa hơn.

Xem thêm: Sức khỏe cung Song Tử năm 2020: Đề phòng dịp cuối năm

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top