Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã lên kế hoạch công việc cụ thể

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã lên kế hoạch công việc cụ thể. Với tổ hợp các hành tinh thúc đẩy Nhân Mã làm việc thật nhanh, một kế hoạch chi tiết sẽ rất có ích.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã lên kế hoạch công việc cụ thể. Với tổ hợp các hành tinh thúc đẩy Nhân Mã làm việc thật nhanh, một kế hoạch chi tiết sẽ rất có ích.

tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung nhân mã 

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã. Nhân Mã đã có lợi thế vào thứ Hai, ngay cả khi đó chỉ là thái độ. Mỉm cười và công việc sẽ thuận lợi với Nhân Mã. Nhân Mã sẽ cần thiện chí mà Nhân Mã đã tạo ra trong vài ngày tới, khi khối lượng công việc là một yếu tố gây căng thẳng và một số thứ thực sự không giúp ích gì. Dành một chút thời gian để phác thảo hoặc làm lại một lịch trình để Nhân Mã có thể cùng làm việc nhóm hiệu quả hơn. Và mọi thứ quay trở lại có lợi cho Nhân Mã vào thứ năm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Nhân Mã. Từ buổi bình minh của thập kỷ mới cho đến ngày 13 tháng 1, sao Kim trìu mến đang lướt qua Bảo Bình và cung thứ ba xã hội của Nhân Mã. Giữ cho những buổi hẹn hò nhẹ nhàng và giản dị. Và ưu tiên làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ. Các cặp vợ chồng không nên tranh cãi về bất kỳ chủ đề nặng nề nào và quyết tâm không cãi nhau vì những thứ lặt vặt. Combo sao Kim-sao Hỏa này tạo tiền đề cho những lựa chọn thú vị trong mối quan hệ của Nhân Mã với nửa kia của mình. Ngày 13 tháng 1 mang đến một sự rung cảm khác nhau khi sao Kim định cư vào Song Ngư và khu vực nội địa của Nhân Mã. Nhân Mã sẽ hạnh phúc khi ở nhà một mình hoặc với người thân yêu của Nhân Mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Thập kỷ mới bắt đầu với Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương đều ở Ma Kết. Tiếp thêm năng lượng cho cung thứ thứ hai của Nhân Mã về công việc, tài chính và thu nhập. Thu hồi doanh thu của Nhân Mã và sẵn sàng cho một sự chuyển đổi lớn sẽ giúp Nhân Mã kiếm được tiền. Đặc biệt là khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương lập một liên minh lịch sử, một vụ đã xảy ra kể từ năm 1518! Với động lực thúc đẩy sao Hỏa bay vào Nhân Mã từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 16 tháng 2, có một ngọn lửa thắp sáng theo mục tiêu và kế hoạch cá nhân của Nhân Mã. Nhân Mã đang trên đà phá vỡ mọi kỉ lục trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Mặc dù tài chính cá nhân của Nhân Mã sẽ duy trì dự báo tích cực, trong tháng 1 năm 2020, nhưng không nên quá lạm dụng nó với các nguồn lực sẵn có hoặc Nhân Mã sẽ lâm vào các khoản nợ mới.

Các hành tinh sắp xếp trong Cung thứ hai của Nhân Mã, vào tháng 12 năm 2019, sẽ tiếp tục hoạt động cho đến giữa tháng 3 năm 2020, mặc dù một số hành tinh sẽ từ từ di chuyển khỏi đội hình này. Sự tập hợp này cho thấy một tầm nhìn mới về kinh tế cá nhân. Nhân có thể làm việc sốt sắng để đạt được các mục tiêu tài chính đã đề ra.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thổ kết hợp - Sao Diêm Vương, cứ sau 34 năm lại xuất hiện một lần. Và khi được nuôi dưỡng trong Cung thứ hau của Nhân Mã đề cập đến một sự biến đổi sâu sắc (và lâu dài) của các giá trị cá nhân và lòng tự trọng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các buổi trị liệu với các nhà tâm lý học bạn bè thân thiết. Điều đó sẽ giúp Nhân Mã cải thiện tinh thần và giải phóng các mô hình và niềm tin, từ lâu đã hạn chế sự phát triển của Nhân Mã.

Xem thêm:  Tử vi Tháng 1 cung Nhân Mã hãy sống thật với giá trị của bản thân

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top