Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết nắm lấy cơ hội đầu tư

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết nắm lấy cơ hội đầu tư. Vận may đang đến và Ma Kết cần tập trung để nắm lấy chúng. Đồng thời, Ma Kết cũng nên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết nắm lấy cơ hội đầu tư. Vận may đang đến và Ma Kết cần tập trung để nắm lấy chúng. Đồng thời, Ma Kết cũng nên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung ma kết

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết. Nếu mỗi ngày như thứ Hai này, Ma Kết sẽ ngập trong công việc. May mắn thay, công việc sẽ chỉ nhấn chìm Ma Kết trong một thời gian ngắn. Trong vài ngày tới, các ngôi sao giúp bảo lãnh cho Ma Kết. Và sau đó một số phương pháp tiếp cận làm việc kỳ diệu giúp Ma Kết sẵn sàng và có thể đảm nhận một số trọng trách. Và từ thứ Sáu đến cuối tuần, việc trau dồi các kết nối là chìa khóa để công việc được suôn sẻ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Ma Kết. Cuối cùng, sự di chuyển của sao Kim vào cung thứ ba của Ma Kết  sẽ hỗ trợ cho sự hòa giải giữa anh em hoặc hàng xóm. Nhưng sẽ tốt hơn nếu Ma Kế nhìn nhận thực tế và không lý tưởng hóa tình huống. Đừng mong đợi mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau một đêm.

Cung thứ tám của Ma Kết gợi ý rằng các cặp vợ chồng có dấu hiệu sẽ có dự định làm việc cạnh nhau. Từ đó củng cố mục tiêu về tiền bạc mà không ảnh hưởng đến sự tự tin hoặc sự thân mật mà họ chia sẻ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Thổ và Sao Diêm Vương di chuyển trong biểu đồ sao của Ma Kết. Hãy sẵn sàng để nói lên chính mình hoặc bảo vệ ý tưởng của Ma Kết. Dù có thể phải đối mặt với sự kháng cự từ người khác. Ma Kết nên giữ vững quan điểm. Đây là thời điểm để Ma Kết đứng lên dù có thể không đáp ứng nhu cầu của người khác.

Các cuộc đàm phán có thể bắt đầu ngay sau khi nguyệt thực Cự Giải đốt cháy ngôi nhà thứ bảy của các hợp đồng và quan hệ đối tác của Ma Kết. Một sự cân bằng lại triệt để của cho và nhận có thể được thực hiện ngay bây giờ. Với sao Thiên Vương sáng tạo thức dậy sau năm tháng nghịch hành trong ngôi nhà thứ năm đầy đam mê, tự thể hiện của Ma Kết. Một trong những tài năng sáng tạo của Ma Kết cũng có thể thu hút sự chú ý. Đã đến lúc ký hợp đồng với một đại lý, giữ lại một headhunter hoặc thuê một ai đó để quảng bá công việc của Ma Kết. Yếu tố nghệ thuật có thể hợp tác với một đại diện có kỹ năng hoặc điều khiển một liên minh kinh doanh để kiếm được lợi nhuận tiềm năng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tháng 1 năm 2020 sẽ là thời điểm đầy hứa hẹn cho tài chính cá nhân của Ma Kết. Vào ngày 16 tháng 1, Sao Thủy sẽ vào cung thứ hai, nơi nó sẽ được theo sau bởi Mặt trời và hành tinh Ceres, vào ngày 20 và 31 tháng 1, tương ứng.

Sự liên kết này ủng hộ các hành động nhằm đa dạng hóa các nguồn thu nhập (liên doanh mới, hợp tác, đưa ra lời khuyên hoặc sản phẩm một cách độc lập) và tăng các nguồn thu nhập sẵn có. Tương tự như vậy, Ma Kết sẽ thấy mình ở các vị trí quan trọng để thu hút các cơ hội đầu tư, hoặc tìm hiểu với các chuyên gia trong các lĩnh vực khơi dậy sự quan tâm của Ma Kết. Lời khuyên từ các vì sao là Ma Kết không nên lãng phí cơ hội.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Một ngôi sao ở Ma Kết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện tính tự chủ, trau dồi thái độ kiên nhẫn, không cho phép bản thân có được sự tự cao, học cách ủy thác và làm việc theo nhóm.Theo cách tương tự, hành tình này có thể khiến Ma Kết cảm thấy tràn đầy năng lượng hoặc bị choáng ngợp bởi hoàn cảnh  dẫn đến mất ngủ, căng thẳng, kiệt sức về tinh thần hoặc cảm xúc. Do đó, tuần này Ma Kết nên tôn trọng lịch trình nghỉ ngơi, dành thời gian thiền định hoặc đi bộ ngoài trời và đầu tư vào các hoạt động có thể giúp Ma Kết duy trì sự cân bằng nội tâm và bảo đảm sức khoẻ.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Ma Kết tình cảm ảnh hưởng bởi Nguyệt thực

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top