Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu phục hồi sức khỏe

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu phục hồi sức khỏe với năng lượng tích cực từ các hành tinh. Cùng với đó, các mối quan hệ của Kim Ngưu đang có triển vọng tiến thêm những bước dài.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu phục hồi sức khỏe với năng lượng tích cực từ các hành tinh. Cùng với đó, các mối quan hệ của Kim Ngưu đang có triển vọng tiến thêm những bước dài.

tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung kim ngưu

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu. Hãy coi chừng một cuộc đụng độ của phong cách làm việc vào thứ Hai. Kim Ngưu sẽ tìm cách làm thế nào loại bỏ sự cảm tính ra khỏi công việc. Dòng tiền và ngân sách (có thể tại nơi làm việc, có thể là cá nhân, có thể là cả hai) đặc biệt thích hợp trong vài ngày tới. Thay vì chỉ thay đổi các con số, hãy tìm một chiến lược dài hạn hơn và bắt đầu thực hiện. Sau đó, bắt đầu vào thứ năm, đã đến lúc bắt đầu cho công việc mà Kim Ngưu thực sự có thể đắm mình vào. Cuối tuần thì Kim Ngưu nên để cho bản thân nghỉ ngơi đôi chút.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Kim Ngưu. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu, sao Kim trìu mến, đang diễu hành qua Bảo Bình và cung thứ mười tập trung trong tương lai của Kim Ngưu cho đến ngày 13 tháng 1. Sao Kim giúp đưa một số quyết định dữ dội vào các bước hành động cụ thể. Các cuộc trò chuyện thông thường có thể châm ngòi cho các cuộc thảo luận nghiêm túc về các động thái tiếp theo. Như sống cùng nhau, chính thức hóa mối quan hệ. Hay về chuyện có em bé và các mốc quan trọng khác trong cuộc đời. Nếu Kim Ngưu còn độc thân? Hãy chọn lọc hơn về những người Kim Ngưu đồng ý đi chơi trong những ngày đầu tiên kể từ khi Kim Ngưu giành chiến thắng. Hãy quan tâm đến những cuộc nói chuyện nhỏ và những lời nói đùa vô nghĩa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Mở rộng ống kính của Kim Ngưu nhưng cũng để mắt đến những điều nhỏ nhặt! Tháng 1 có rất nhiều hành tinh ở Ma Kết và cung thứ chín của Kim Ngưu về sự phát triển, tinh thần kinh doanh và chấp nhận rủi ro. Mặt trời ở đây cho đến ngày 20 tháng 1, khơi dậy sự tò mò của Kim Ngưu và lấp đầy Kim Ngưu bằng cảm giác về một thập kỷ mới. Điều đó được củng cố bởi Sao Mộc dồi dào. Hành tinh này đã nằm trong Ma Kết từ tháng 12. Sao Thổ và sao Diêm Vương có cấu trúc, sẽ giúp hình thành ý tưởng tuyệt vời của Kim Ngưu.

 

Tài vận 

Đánh giá: ★★★★☆

Sự hiện diện của tiểu hành tinh Pallas trong cung thứ tám của Kim Ngưu cho đến ngày 01/17, khuyến khích phân tích nhóm về kế hoạch hành động, từ quan điểm hợp lý và quyết đoán hơn.

Tại nơi làm việc, tiểu hành tinh Juno vẫn ở cung thứ sáu của Kim Ngưu, dẫn đến một cam kết về năng suất cao hơn, quản lý thời gian hiệu quả và thúc đẩy các dự án cá nhân. Tất cả những điều này nói lên triển vọng của Kim Ngưu trong thời gian sắp tới về tài chính.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khoẻ, Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu ủng hộ các quá trình phục hồi, đặc biệt trong các trường hợp mắc các bệnh về nội tiết, thần kinh hoặc các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.

Các quá trình trị liệu để cải thiện chức năng của khớp, cũng sẽ được cải thiện bởi. Ví dụ như chữa lành vết thương ở đầu gối, bắp chân và mắt cá chân.

Xem thêm:  Tử vi tháng 1 cung Kim Ngưu: Không nên vội vàng trong mọi việc

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top