Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp không nên làm việc quá sức

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp không nên làm việc quá sức. Với nhiều dự định khả thi, Bọ Cạp dường như bị cuốn theo công việc một cách mù quáng. Hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình nhiều hơn.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp không nên làm việc quá sức. Với nhiều dự định khả thi, Bọ Cạp dường như bị cuốn theo công việc một cách mù quáng. Hãy quan tâm đến sức khoẻ của mình nhiều hơn.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung bọ cạp

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp. Vào thứ Hai, Bọ Cạp sẽ không được vui vẻ khi bị đặt vào tình huống buộc phải lấy lòng cấp trên. Bọ Cạp có thể lặp lại những gì họ nói theo cách ngưỡng mộ. Đó cũng là một chiến thuật tốt hơn so với viêc thách thức họ. Sau đó theo dõi một thông tin quan trọng để tiến hành công việc theo phong cách Bọ Cạp trong vài ngày tới. Đào sâu vào vấn đề một chút và dànht thời gian trò chuyện với một người nhất định để có một bước ngoặt sâu hơn. Những người khác có thể vội vàng để lấp đầy sự im lặng bằng cách tiết lộ. Bắt đầu sau đó vào thứ năm, tránh cam kết thực hiện một hành động. Chủ nhật hoặc đầu tuần sau mới là thời gian thích hợp để thực hiện việc đó.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bọ Cạp. Đối với những người độc thân, sự xuất hiện của Sao Kim trong  cung thứ năm chỉ ra sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn. Với một người có sức thu hút lớn. Ở mức độ tình cảm, sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong  cung thứ mười hai của Bọ Cạp và sự xâm nhập của Sao Hỏa vào  cung thứ hai, ám chỉ sự cam kết cải thiện bản thân và quên đi những điều không vui trong quá khứ.

Với năng lượng từ các hành tinh, Bọ Cạp sẽ muốn rời khỏi vùng thoải mái của mình. Bọ Cạp có thể muốn thay đổi trong các mối quan hệ mới có gần đây. Hoặc chăm sóc cho các thành viên trong gia đình theo một hướng khác. Hoặc kết nối lại với cha mẹ và những người lớn trong gia đình.

Sự kết hợp giữa Sao Thổ - Sao Diêm Vương trong cung thứ hai của Bọ Cạp cũng sẽ ảnh hưởng đến cách Bọ Cạp giao tiếp với mọi người xung quanh và với chính Bọ Cạp. Bọ Cạp có thể cởi mở hơn khi liên quan đến việc thực hiện kế hoạch trong công việc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong lĩnh vực công việc, sự xuất hiện của sao Kim tại cung thứ năm của Bọ Cạp sẽ thúc đẩy cảm hứng nghệ thuật và tinh thần sáng tạo. Dấu ấn cá nhân của Bọ Cạp sẽ được thể hiện rõ ràng trong tất cả các dự án liên quan trong thời gian này của năm. Đặc biệt là những dự án đòi hỏi sự thể hiện tài năng bẩm sinh.

Một cụm các hành tinh ở Ma Kết (Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương) tập hợp vào tháng 1, kích hoạt cung thứ thứ ba của Bọ Cạp về giao tiếp và hành động. Cơ hội đang chờ Bọ Cạp, vì vậy hãy lên kế hoạch thực hiện các kế hoạch thay vì ngủ đông. Đây là thời điểm tốt nhất để tạo ra các kết nối mạnh mẽ, đặc biệt là khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương tạo thành một cuộc gặp gỡ lịch sử vào ngày 12 tháng 1. Hãy theo dõi sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của Bọ Cạp và cách Bọ Cạp xử lý thông tin, từ học hỏi đến chia sẻ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuy nhiên, vị trí chiêm tinh tại Ma Kết cũng có thể khuyến khích Bọ Cạp phung phí thu nhập. Hoặc mua sắm những thứ không cần thiết. Hoặc mạo hiểm với các khoản đầu tư rủi ro, với mục đích kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Về vấn đề này, Bọ Cạp nênn chuẩn bị một kế hoạch sử dụng ngân sách rõ ràng, giúp giám sát chi tiết các biến động tài chính và các khoản thanh toán đang chờ xử lý.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Đối với Bọ Cạp, sự kết hợp giữa Sao Thổ - Sao Diêm Vương đem đến xu hướng phá vỡ các phương án cũ và đưa ra một dòng suy nghĩ mới. Quá trình này có thể tạo ra căng thẳng, hoạt động tinh thần dữ dội và Bọ Cạp có thể làm việc đến kiệt sức. Tuần này Bọ Cạp nên thực sự chú ý đến nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Bọ Cạp cuộc sống gia đình hạnh phúc

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top