Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình trí tưởng tượng bay cao bay xa

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình trí tưởng tượng bay cao bay xa đem lại những phương hướng bất ngờ trong công việc. Bảo Bình cũng đang cần quyết định có nên đưa chuyệnn tình cảm của mình sang một hướng mới.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình trí tưởng tượng bay cao bay xa đem lại những phương hướng bất ngờ trong công việc. Bảo Bình cũng đang cần quyết định có nên đưa chuyệnn tình cảm của mình sang một hướng mới.

 tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung bảo bình

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình. Bảo Bình nên lưu ý các ngoại lệ vào thứ Hai. Đó là thứ không phù hợp lắm để có thể cung cấp manh mối mà Bảo Bình đang tìm kiếm. Đừng ngần ngại khám phá hướng bất thường nhất. Sau đó, nếu Bảo Bình bắt mình phải đưa ra các giả định trong vài ngày tới, hãy tạo cho mình một tinh thần thoải mái,và bắt đầu lại. Yếu tố liên quan đến việc hợp tác cá nhân sẽ đặc biệt khó lường. Và từ thứ Sáu đến cuối tuần, những yếu tố tinh thần sẽ chuyển biến nhanh, nhưng Bảo Bình cũng cần phải tham gia với bên ngoài. Đừng quá trừu tượng!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bảo Bình

Bảo Bình có thể trong cảm thấy chút lo lắngmuốn níu giữ sự tự do của mình cho đến ngày 13 tháng 1. Sao Kim gợi cảm đã ở cung của Bảo Bình về bản sắc kể từ ngày 20 tháng 12. Hy vọng rằng Bảo Bình đã lưu lại một vài liên lạc của những đối tượng tiềm năng từ các buổi tiệc của tháng trước. Vì Bảo Bình vẫn sẽ có cảm hứng lãng mạn trong nửa đầu tháng. Bảo Bình bắt đầu năm mới với một thái độ sảng khoái về tình yêu.

Trong khu vực bạn bè của Bảo Bình, sao Hỏa cay đang nhảy qua Nhân Mã từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 16 tháng 2. Tạo ra sức hút mạnh mẽ với người Bảo Bình gặp trực tuyến hoặc qua các liên hệ trung gian. Bảo Bình có thể cảm thấy mâu thuẫn về việc có nên để sự cám dỗ này (và cho phép bản thân bị ám ảnh) hay quyết định chỉ giữ một mối quan hệ bình thường. Chúc may mắn với điều đó! Các cặp vợ chồng có thể mong đợi một tháng sôi động của những cuộc hẹn hò đôi. Các hoạt động ngoài trời và có thể một số buổi đi tình nguyện cùng nhau hoặc tham gia vào một sự kiện quan trọng đối với cả hai người.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Dòng chảy vào tháng 1 giúp Bảo Bình tăng tốc bản thân! Với năm hành tinh trong Ma Kết và cung thứ thứ mười hai của Bảo Bình nghỉ ngơi và chữa bệnh, Bảo Bình có thể hơi kiệt sức. Trong năm tới là thời gian để cống hiến nhiều hơn cho việc tự chăm sóc bản thân và làm việc với tốc độ chậm hơn. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng của Bảo Bình sẽ tăng cao, và Bảo Bình có thể có những bước đột phá lớn trong thời gian này.

Ở cấp độ lao động, nhật thực toàn phần của Trăng tròn trong Cự Giải vào sẽ chạm vào Cung thứ sáu của Bảo Bình, dẫn đến việc xem xét các thói quen và quy trình liên quan đến nơi làm việc. Bảo Bình nên công nhận quyền lợi và kỹ năng của đồng nghiệp. Sau đó Bảo Bình có thể đạt được vị trí cao hơn trong hệ thống phân cấp tại nơi làm việc.

 [postblock id=”top”]

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Sự xuất hiện của sao Kim trong Cung thứ hai của Bảo Bình tạo điều kiện cho việc có được các nguồn lực, thông qua các hoạt động kích thích cá nhân hoặc yêu cầu thể hiện tài năng thiên bẩm. Sao Kim trong Cung thứ hai của Bảo Bình là một vị trí chiêm tinh thuận lợi cho việc mua bất động sản, đất đai, đồng ruộng, các tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ hoặc các đồ vật xa xỉ.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự kiện mặt trăng này là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc chú ý đến nhu cầu, cân bằng nội tâm và hạnh phúc không thể thiếu của cá nhân, ngay cả trong những lúc thất vọng. Có thể tận dụng nhật thực hình trăng khuyết trong Cự Giải, để phân tích lối sống của Bảo Bình và cam kết cải thiện chế độ ăn uống, kế hoạch tập thể dục, nghỉ ngơi phù hợp.

Xem thêm: Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình tự chủ và kiên cường

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top