Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương có bước ngoặt trong sự nghiệp

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương có bước ngoặt trong sự nghiệp với sự kết hợp của các hành tinh trong cung thứ mười hai. Và người yêu tương lai của Bạch Dương đang đợi ở đâu đó trong các bữa tiệc.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương có bước ngoặt trong sự nghiệp với sự kết hợp của các hành tinh trong cung thứ mười hai. Và người yêu tương lai của Bạch Dương đang đợi ở đâu đó trong các bữa tiệc.

tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương. Dường như Bạch Dương đang cố gắng làm quá nhiều vào đầu tuần. Bạch Dương sẽ muốn hối thúc mọi thứ vào thứ Hai. Và nếu một bên đối tác có phong cách chậm hơn, Bạch Dương nên giảm tốc độ xuống. Sau đó trong vài ngày tới, một người khác có thể đang kích động một cách quá mức. Nói về tiền thưởng: Bạch Dương cũng có những thứ cá nhân để giải quyết. Làm thế nào Bạch Dương sẽ xử lý căng thẳng? Mọi thứ trở lại cân bằng bắt đầu sau đó vào thứ năm - cả việc hợp tác hay làm việc nhóm và nỗ lực độc lập đều được thúc đẩy bởi các ngôi sao. Chủ nhật là ngày tốt nhất cho những việc độc lập.

Tình cảm 

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 13/01 - 19/01 cung Bạch Dương. Trong nửa đầu tháng, Sao Kim đang điều khiển hành trình ở Bảo Bình và cungthứ mười một, xã hội của Bạch Dương (cho đến ngày 13 tháng 1). Chuyện bạn bè có thể bị xáo trộn vào danh mục người yêu. Bạch Dương có thể tạo ra một kết nối tuyệt vời thông qua một ứng dụng hẹn hò hoặc gặp một người hấp dẫn thông qua bạn bè chung. Tận hưởng các hoạt động nhóm cùng nhau, cho dù là bữa tiệc tối hoặc các chuyến đi picnic.

Vào ngày 13 tháng 1, Sao Kim di chuyển đến Song Ngư và cung thứ mười hai mơ mộng của Bạch Dương, Bạch Dương sẽ gợi cảm đến mức gần như tối đa. Mặt khác, sự xâm nhập của sao Kim cũng tạo thành một lời mời kết nối với thế giới nội tâm, thông qua sự tha thứ, tự thương hại và tâm linh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Hãy sẵn sàng cho một cuộc cải tạo lớn trong cung thứ mười của Bạch Dương. Điều này có thể mang lại những vấn đề sôi nổi trên bề mặt hoặc giải phóng toàn bộ sức mạnh của Bạch Dương như một chuyên gia hoặc nhà lãnh đạo. Nếu một phần trong cuộc sống của Bạch Dương, đặc biệt là trong sự nghiệp đã đạt đến một bước ngoặt, hãy chuẩn bị để tạo ra một dấu ấn sắc nét. Thậm chí là một sự thay đổi 180 độ. Mặt trời táo bạo và người giao tiếp Sao Thuỷ sẽ giao thoa với Sao Thổ và Sao Diêm Vương Ngày 12 và 13 tháng 1, giúp nhân lên sức mạnh của Bạch Dương.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Nếu Bạch Dương thực sự muốn xoay chuyển tình hình tài chính, Bạch Dương nên thành thật với chính mình về quản lý tiền và niềm tin mà Bạch Dương có về các cơ hội.

Tháng 1 năm 2020 là khoảng thời gian tuyệt vời để liên hệ với một cố vấn tài chính, hoặc một huấn luyện viên trong lĩnh vực này, để phân tích các khả năng của Bạch Dương và vượt qua các giới hạn tự áp đặt.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này Bạch Dương nên đề phòng những cơn đau đầu bất chợt. Có lẽ giữa tuần bận rộn sẽ vô tình đem đến một vấn đề sức khoẻ nho nhỏ. Bạch Dương nên đề phòng bằng cách giữ chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh.

Xem thêm:  Tử vi tháng 1 cung Bạch Dương: Năm mới thắng lợi mới.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top