Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 Kim Ngưu luôn bình tĩnh và điềm đạm.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 Kim Ngưu luôn bình tĩnh và điềm đạm. Sự bình tĩnh, điềm đạm của Kim Ngưu khiến họ trở thành chỗ dựa vững chắc.

Tổng quan tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 cung Kim Ngưu

 Dấu hiệu này được biết đến với độ chậm chạp nhất trong số 12 chòm sao, họ chỉ hoạt động tích cực khi tâm trạng tốt và đã sẵn sàng chạy theo tiến độ mà họ tự định sẵn. Tuy nhiên, họ là những người vô cùng bảo thủ và bướng bỉnh. Họ không ngại phản kháng hoặc chống cự nếu bạn bắt họ phải thay đổi.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 11/11 – 17/11 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆

Kim Ngưu thường rất bình tĩnh, ngay cả khi ai đó cố tình tấn công hoặc tạo một sự kiện nào gây sốc ảnh hưởng mạnh đến họ. Trên thực tế, họ có khả năng tự hồi phục hoặc đứng dậy sau thất bại rất đáng ngạc nhiên. Sự bình tĩnh, điềm đạm của những người có Mặt trăng ở Kim Ngưu khiến họ trở thành chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy và có khả năng tác động đến người khác.

Tử vi tài vận tuần mới 11/11 – 17/11 cung Kim Ngưu 

Đánh giá: ★★★☆ 

Một ưu điểm khác cần phải công nhận đó là sự kiên trì đáng nể của họ một khi đã quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ tương đối hài lòng với thực tại, hay nói cách khác là hài lòng với chính bản thân mình. Dĩ nhiên, điều này có thể dẫn đến chứng tự mãn, tự phụ và vô cảm. 

Tử vi tình cảm tuần mới 11/11 – 17/11 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★

Kim Ngưu sống và làm việc hòa hợp theo nhịp điệu của tự nhiên. Họ cứ ung dung, chậm rãi và thưởng thức cái gọi là “thú vui cuộc sống”.Họ không đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều mà cứ để mọi thứ tự nhiên xảy đến.

Tử vi sức khỏe tuần mới 11/11 – 17/11 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★

Sức khỏe không có điều gì đáng lo, thế nhưng càng về cuối tháng bạn càng nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi thì sức khỏe mới ổn định trở lại. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên giữ gìn thói quen rèn luyện cơ thể thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng tốt như hiện tại.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top