Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Xử Nữ: Giữ vững lập trường

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Xử Nữ nhắc nhở cuối tuần là thời gian để cung hoàng đạo này sống với đam mê của mình ngoài công việc. Bạn không thể biết thành công sẽ đến vào lúc nào

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Xử Nữ

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Xử Nữ nhắc nhở cuối tuần là thời gian để cung hoàng đạo này sống với đam mê của mình ngoài công việc. Bạn không thể biết thành công sẽ đến vào lúc nào, nhưng chắc chắn thành công tiềm ẩn trong những niềm đam mê vẫn luôn thường trực và sẽ là nguồn động lực to lớn, cổ vũ bạn trong cuộc sống đầy thay đổi này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 dự báo tuần mới bạn vẫn ngập đầu trong công việc, tuy nhiên chòm sao này đã học cách rút kinh nghiệm từ tuần trước, bạn co lại công việc và cho mình thời gian nghỉ ngơi, điều này thực sự rất cần thiết. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp, nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn mà không hiểu được ý của nhau.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Xử Nữ trong tuần này có thể sẽ nhận ra được những mâu thuẫn về lợi ích trong nội bộ công ty, khuyên bạn chỉ cần giữ vững lập trường, làm tốt nhiệm vụ của mình là được. Tuần này tài chính ở mức lý tưởng, bạn dường như không phải chi tiêu những khoản nào quá lớn, hy vọng tình trạng này có thể tiếp tục duy trì đến cuối tháng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về tình cảm, với Xử Nữ tự do thì trong tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện sức hấp dẫn của mình với những đối tượng khác giới. Còn các cặp đôi, hai người có thể xảy ra chút tranh cãi trong thời điểm này, hãy bình tĩnh lại và nghe nhau tâm sự nhé. Trong mối quan hệ bạn sẽ làm tất cả để được hạnh phúc. Nhưng có những mối bận tâm về vật chất sẽ ngăn cuộc sống tình cảm của bạn. Đối với người bản xứ độc thân, luôn muốn gây ấn tượng với người khác và có thể dẫn đến chi tiêu một cách phung phí.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Xử Nữ nhắc nhở thời tiết tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển nên hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, chớ có nghĩ mình bây giờ khỏe mạnh mà bỏ qua vấn đề sức khỏe nhé.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top