Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Sư Tử: Đừng phức tạp hóa vấn đề

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Sư Tử: nhắc nhở tuần này cho biết Cự Giải bắt đầu một tuần làm việc mới cần phải giữ cho mình một suy nghĩ tích cực, đơn giản, đừng phức tạp hóa vấn đề

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Sư Tử

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Sư Tử nhắc nhở tuần này cho biết Cự Giải bắt đầu một tuần làm việc mới cần phải giữ cho mình một suy nghĩ tích cực, đơn giản, đừng phức tạp hóa vấn đề, bởi nhiều khi những khó khăn mà bạn gặp phải không quá mức nghiêm trọng như suy nghĩ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 dự báo cung hoàng đạo tuần này trở nên đồng cảm, vị tha với đồng nghiệp, đối tác, cộng sự nhiều hơn sau khi chứng kiến những người tốt mà bạn biết rơi vào cảnh trái ngang trong sự nghiệp, công danh bị hủy hoại. Cuối cùng bạn cũng nhận ra mình vẫn là kẻ vô cùng may mắn. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hài hòa. Bạn sẽ cố gắng tạo ra một khí hậu ấm áp, thoải mái xung quanh công việc. Không xảy ra bất kỳ khó khăn nào trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới khuyên Sư Tử hãy thẳng thắn với vấn đề tài chính của mình ngay từ đầu tuần, giảm những cuộc phiêu lưu hoang phí đến mức tối thiểu. Thời điểm giữa tuần chòm sao này sẽ đầy ắp những khoảnh khắc cùng bạn bè, họ là những gì bạn yêu thích nhất trong cuộc sống này. Cuối tuần bạn có một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống khiến bản thân không khỏi giật mình đấy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Trên phương diện tình cảm, nếu đang trong tình trạng độc thân bạn có thể có những suy nghĩ mơ mộng xa rời thực tế, chính vì thế mà rất khó tìm được đối tượng phù hợp với tưởng tượng của mình. Còn nếu đã có nửa kia thì sẽ xảy ra chút mâu thuẫn không đáng có trong những công việc vốn rất quen thuộc hàng ngày, cả hai cần có thái độ bình tĩnh hơn. Mọi người khá là quan tâm tới chuyện riêng tư của bạn, đôi lúc việc này khiến bạn vô cùng bực bội nhưng đừng lo lắng quá, quan trọng là cách nhìn nhận của bạn và niềm tin vào sự lựa chọn của bản thân mà thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Sư Tử nhắc nhở thời tiết tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển nên hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, chớ có nghĩ mình bây giờ khỏe mạnh mà bỏ qua vấn đề sức khỏe nhé.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top