Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã: Bớt đổ lỗi cho người khác

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 trong công việc Nhân Mã xuất hiện áp lực khá nặng nề, nhiều khi bạn cảm thấy bức xúc nhưng chẳng tìm được chỗ nào để giải tỏa cả. Một số sự kiện bất ngờ ập đến tuy nhiên bằng sự chủ động bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế và giải quyết chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian. Cung hoàng đạo cần tập sống khách quan hơn và bớt đi sự đổ lỗi cho người khác, không ai có lỗi với bạn cả. Sự lựa chọn là ở bạn, bạn có thể rời đi nếu muốn, nếu không, hãy chấp nhận cuộc chơi và thể hiện nó một cách tốt nhất cho những người đang nghi ngờ khả năng của bạn phải suy nghĩ lại.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cần cố gắng cải thiện tình hình công việc và tài chính của mình bằng cách chấp nhận rủi ro trong sự tính toán cẩn thận. Cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về tình cảm, có thể bạn đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Còn nếu đã có đôi có cặp, bạn có thể bất mãn vì sự thờ ơ của đối phương đối với mình, tự hỏi rằng liệu người ta có thật lòng với mình hay không?

Cũng có thể Nhân Mã đang hơi nóng vội trong việc đẩy nhanh tiến độ, điều này nên thận trọng kẻo với đối phương lại giữ khoảng cách và đề phòng với bạn. Hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên nhưng tất nhiên sẽ luôn cần có sự chăm sóc của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn phải tuyệt đối tìm cách thư giãn để bản thân không rơi vào căng thẳng. Đơn giản và hiệu quả nhất là tiếp xúc với thiên nhiên.

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top