Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã: Bớt đổ lỗi cho người khác

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 trong công việc Nhân Mã xuất hiện áp lực khá nặng nề, nhiều khi bạn cảm thấy bức xúc nhưng chẳng tìm được chỗ nào để giải tỏa cả. Một số sự kiện bất ngờ ập đến tuy nhiên bằng sự chủ động bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế và giải quyết chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian. Cung hoàng đạo cần tập sống khách quan hơn và bớt đi sự đổ lỗi cho người khác, không ai có lỗi với bạn cả. Sự lựa chọn là ở bạn, bạn có thể rời đi nếu muốn, nếu không, hãy chấp nhận cuộc chơi và thể hiện nó một cách tốt nhất cho những người đang nghi ngờ khả năng của bạn phải suy nghĩ lại.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cần cố gắng cải thiện tình hình công việc và tài chính của mình bằng cách chấp nhận rủi ro trong sự tính toán cẩn thận. Cẩn thận với những cơn bão tình cảm sẽ có những rủi ro của sự thất vọng, tranh chấp. Có lẽ bạn sẽ buồn, thất vọng mà không dám thể hiện điều đó và có xu hướng từ bỏ mọi thứ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về tình cảm, có thể bạn đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Còn nếu đã có đôi có cặp, bạn có thể bất mãn vì sự thờ ơ của đối phương đối với mình, tự hỏi rằng liệu người ta có thật lòng với mình hay không?

Cũng có thể Nhân Mã đang hơi nóng vội trong việc đẩy nhanh tiến độ, điều này nên thận trọng kẻo với đối phương lại giữ khoảng cách và đề phòng với bạn. Hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên nhưng tất nhiên sẽ luôn cần có sự chăm sóc của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Nhân Mã nhắc nhở bạn phải tuyệt đối tìm cách thư giãn để bản thân không rơi vào căng thẳng. Đơn giản và hiệu quả nhất là tiếp xúc với thiên nhiên.

 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 14 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 18 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top