Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Bạch Dương:Cẩn thận phòng tránh Corona

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Bạch Dương: cho biết Bạch Dương cần phải có một trạng thái tâm lý thật là tích cực, bạn cần phải hiểu rõ điều mình quan tâm nhất vào thời điểm này là gì

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Bạch Dương cho biết Bạch Dương cần phải có một trạng thái tâm lý thật là tích cực, bạn cần phải hiểu rõ điều mình quan tâm nhất vào thời điểm này là gì, từ đó lên kế hoạch phấn đấu trong năm mới này. Tuần này bạn đang nghi ngờ về người bạn đời. Bạn sẽ không để đối tác có một phút nghỉ ngơi nào. Họ sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với bạn. Trái lại, tình bạn sẽ mang lại những điều tốt đẹp. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cho biết về tình hình công việc, có vẻ tuần thứ 2 đi làm rồi mà cung hoàng đạo này vẫn thấy uể oải vì thế mà chưa theo kịp được tiến độ của mọi người. Đầu tuần hãy làm việc một cách từ từ nhưng đừng làm quá chậm, vào giữa tuần mọi thứ chuyển biến tốt đẹp hơn. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn nếu có sự trợ giúp của đồng nghiệp. Và nên làm việc, thảo luận cùng nhóm.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Các kế hoạch tài chính sẽ gặp rất nhiều sự chậm trễ và trở ngại dường như có rất ít cơ hội thành công. Mặc dù vậy, bạn vẫn tự tin đưa ra những quyết định đúng và thành công. Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều đấy, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, bạn nhìn thấy được những lợi ích không nhỏ mà khoản đầu tư đem lại, vì thế dù bây giờ chưa thu về được một khoản nào nhưng bạn đã có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương độc thân luôn có tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nhưng cũng không quá vội vã trong việc tìm kiếm. Còn các cặp đôi có vẻ như sự căng thẳng trong công việc khiến bạn lơ là trong tình yêu, ham mê công việc là tốt nhưng cũng nên trao đổi để đối phương thấu hiểu, tin tưởng bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Bạch Dương nhắc nhở bên cạnh đó luôn cần phải đề phòng trước những diễn biến phức tạp của virus corona ngay tại cơ quan nhé, đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng thực sự cần thiết đấy. Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
12 cung hoàng đạo

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Back to top