Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ rơi vào tình yêu sét đánh

Xem thêm

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ rơi vào tình yêu sét đánh khi Sao Kim đào hoa gặp gỡ Sao Thổ. Xử Nữ sẽ phải cân nhắc nhiều về chuyện tình cảm này. Cánh cửa đang mở ra đợi Xử Nữ.

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Một vấn đề liên quan đến công việc nảy sinh vào thứ Hai. Chìa khóa để xử lý là chỉ cần rõ ràng và súc tích trong giao tiếp. Có thể Xử Nữ sẽ không chắc chắn về phương hướng giải quyết. Khi đó hãy hỏi những câu hỏi mấu chốt của vấn đề. Một kế hoạch tổ chức công việc sẽ xuất hiện vào khoảng thứ ba, thứ tư và thứ năm. Nhiều việc sẽ cần Xử Nữ giải quyết vào thứ Sáu và thứ Bảy. Vì vậy hãy giữ cho lịch trình của Xử Nữ linh hoạt. Thêm vào đó, hãy sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên. Giúp đỡ đồng nghiệp là việc nên được đặt ưu tiên cao trong thời gian này.

Tử vi tình cảm tuần 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Sao Kim và sao Thổ  sẽ có cuộc gặp gỡ vào ngày 11 tháng 12. Nhiều khả năng Xử Nữ độc than sẽ gặp một mối tình chớp nhoáng.  Liệu mối tình sét đánh đó là chân ái hay mới chỉ là khởi đầu cho một mối quan hệ lâu dài? Khi sao Kim đào hoa kết hợp với sao Thổ nghiêm túc. Xử Nữ có thể muốn thảo luận về mọi thứ đang diễn ra. Hoặc khám phá xem hai người có thực sự tâm đầu ý hợp hay không.

Một chuỗi những sự tự nhiên gợi cảm đến vào ngày 15 tháng 12. Sao Mộc thực hiện một trò chơi hiếm hoi và nóng bỏng với sao Thiên Vương. Sự giao thoa này nằm trong cung thứ tám của Xử Nữ về sự thân mật và gần gũi. Với sự hợp nhất của những hành tinh tìm kiếm tự do này, Xử Nữ có thể nhận được thông tin khiến Xử Nữ bất ngờ. Đó có thể là một bí mật trong cuộc sống tình yêu của Xử Nữ. Có lẽ ai đó sẽ thú nhận một ham muốn ướt át!

Đối với các cặp vợ chồng, dự tính có em bé có thể trở thành sự thật. Hoặc hai người có thể nhận ra sự cần thiết phải dành nhiều thời gian lãng mạn với nhau hơn. Sao Thổ tỉnh táo có thể khiến Xử Nữ đánh giá chuyện tình cảm ngiêm túc quá. Vì vậy hãy cố gắng đừng biến cuộc sống tình yêu thành một công việc khó khăn hoặc kịch tính. Hãy thử thả lỏng bản thân và nới lỏng quy chuẩn khắt khe với nửa kia của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Vào ngày 12 tháng 12, một khoảnh khắc sự nghiệp tỏa sáng xuất hiện. Đó là khi trăng tròn Song Tử chiếu vào ngôi nhà thứ mười của Xử Nữ với thành công trong sự nghiệp. Một mục tiêu mà Xử Nữ đã làm việc trong sáu tháng qua đang khởi sắc. Trăng tròn cũng có thể đánh dấu kết thúc hoặc chuyển tiếp. Xử Nữ đã đi xa như Xử Nữ muốn trên con đường sự nghiệp của mình hay chưa? Thập kỷ có thể kết thúc với một sự thay đổi lớn trong định hướng nghề nghiệp.

Trước khi Xử Nữ thay đổi công việc, hãy kiểm tra nghiêm túc tài năng, yêu cầu lương và  cả tiền tiết kiệm của Xử Nữ. Xử Nữ có kỹ năng hay sơ yếu lý lịch để chuyển đổi nghề nghiệp hay có cần thực tập không? Nếu vậy, Xử Nữ có đủ tiền trong ngân hàng để duy trì cuộc sống hiện tại không? Xử Nữ có dám thực hiện bước đi táo bạo này không? Quan trọng nhất, tập trung vào niềm đam mê của Xử Nữ. Với một chút tầm nhìn xa, Xử Nữ có thể thực hiện bước nhảy vọt.

Tử vi tài vận tuần 09/12 – 15/12  cung Xử Nữ ★★★★☆

Sao Mộc mất khoảng 12 năm để hoàn thành một chuyến đi vòng quanh cung hoàng đạo và trở về. Hiện tại, sao Mộc đang nằm tại Ma Kết. Sao Mộc cai trị sự mở rộng và phong phú trong khi Ma Kết thận trọng với ranh giới và giới hạn. Nhưng một khi giải quyết được sự khác biệt cơ bản đó, hai lực lượng này có thể phối hợp tốt với nhau. Điều đó giúp Xử Nữ tính toán trước và chấp nhận rủi ro. Sau đó Xử Nữ sẽ nhắm mũi tên đầy tham vọng của mình vào các mục tiêu có thể đạt được.

Sự dư dả về tài chính sẽ là phần thưởng cho quá trình làm việc tận tâm của Xử Nữ.

Tử vi sức khoẻ tuần 09/12 – 15/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Trong tuần, với sự xuất hiện của Sao Kim, Xử Nữ cần chú ý đến sắc đẹp của mình. Hãy chăm sóc da và đảm bảo mình uống đủ nước mỗi ngày. Hạn chế thức khuya nếu không Xử Nữ sẽ trông già hơn tuổi. Thời gian qua, Xử Nữ đã không còn luyện tập thường xuyên nữa. Có lẽ đã đến lúc quay lại với phòng gym hoặc sân tập của Xử Nữ rồi.

 

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành 2020, cung Xử Nữ còn chờ gì nữa mà tìm hiểu ngay vận hạn của mình

 

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top