Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-02-2020

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình tiệc tùng liên miên

Xem thêm

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình tiệc tùng liên mien cộng với công việc bận rộn khiến cho Thiên Bình trở thành một cơn gió di chuyển liên tục. Tuần này là dịp thuận lợi để gặp gỡ gia đình và bạn bè cũ của Thiên Bình.

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Thiên Bình sẽ tập trung vào công việc hơn bình thường vào thứ Hai và thứ Ba. Điều đó sẽ phát huy lợi thế của Thiên Bình. Hãy chú ý và cho mọi người biết những gì Thiên Bình nhìn thấy. Nếu Thiên Bình làm tốt, những cố gắng đó sẽ được ghi nhận và đem lại thành tích. Giữa tuần, trí thông minh của Thiên Bình phát huy mạnh mẽ. Đó là thời gian tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng và niềm đam mê trí tuệ với người yêu của Thiên Bình. Thiên Bình sẽ bất ngờ với những gì sẽ xảy ra tiếp theo đó! Những căng thẳng nhỏ có thể tăng lên vào cuối tuần, nhưng Thiên Bình có thể giúp đúng người – và chính mình. Hãy bắt đầu với những giải pháp đơn giản và giải quyết từng vấn đề một.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Hành tinh cai trị vũ trụ của Thiên Bình, sao Kim quyến rũ đang nép mình trong cung Ma Kết.  Sự kết hợp này làm cho mùa lễ thêm ấm cúng và thoải mái. Đối với Thiên Bình ham chơi, thời gian này là hoàn hảo cho các bữa tiệc tại nhà. Các bữa tiệc nên có chủ đề họp mặt gia đình hoặc đoàn tụ với những người bạn cũ. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể có một chút lo lắng về việc gặp gỡ thông gia.

Trong chu kỳ sao Kim này, Thiên Bình đang ở trong trạng thái sẵn sàng gắn bó với người ấy. Cho dù sống cùng nhau hay ở một mình. Đây là thời điểm thích hợp để sắp xếp lại cuộc sống cá nhân của Thiên Bình. Một điều mà Thiên Bình nên tránh là áp lực phải nhảy vào hoặc tăng cường mối quan hệ. Chỉ có Thiên Bình mới biết những gì mình muốn. Do đó, cũng không cần vội vã thúc đẩy bản thân và người ấy. Chậm mà chắc thì cũng tốt cho chuyện tình cảm của Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Vào ngày 15 tháng 12, Sao Mộc tạo một góc 120 độ với Sao Thiên Vương. Sự sắp xếp này nằm trong Kim Ngưu và cung thứ tám của Thiên Bình về sự thân mật và quyền lực. Thiên Bình có thể nhận được một lời đề nghị bất ngờ liên quan đến mua hoặc bán bất động sản. Hoặc đầu tư vào một cái gì đó liên quan đến tài sản. Hoặc xem xét một kết hợp kinh doanh với một thành viên đáng tin cậy trong gia đình. Có lẽ Thiên Bình sẽ nhận được một khoản vay hoặc thừa kế từ một người nào đó.

Công việc trong tuần của Thiên Bình sẽ tốn nhiều thời gian. Các deadline thì lại quá ngắn. Điều đó sẽ làm cho Thiên Bình gặp ít nhiều căng thẳng. Thiên Bình đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người. Vì đó là điều không thể. Tập trung vào nhiệm vụ của bản thân và hoàn thành từng deadline một thôi.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Thiên Bình cần chú ý hơn với việc chi tiêu của mình Sao Hỏa đang di chuyển trong Bọ Cạp, cung tiền bạc của Thiên Bình. Việc mua sắm Giáng sinh có thể làm Thiên Bình túng quẫn nếu Thiên Bình không cẩn thận.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Tuần này Thiên Bình sẽ thức khuya nhiều. Dưới sự ảnh hưởng của Sao Mộc và sao Thiên Vương, đột nhiên Thiên Bình đam  mê làm việc hơn bao giờ hết. Cộng với những bữa tiệc cuối năm cứ đến liên tục. Thiên Bình sẽ di chuyển như một cơn gió từ nơi này đến nơi kia. Thiên Bình cần tìm cách cân bằng công việc và đời sống cá nhân. Giữa tuần có thể Thiên Bình sẽ có một trận đau đầu nhẹ. Phải chăng là do bữa tiệc tối hôm trước đó? Hãy thưởng thức rượu ngon tại bữa tiệc chứ đừng uống quá nhiều.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Thiên Bình

 

 

Theo Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
12 cung hoàng đạo - 17 giờ trước

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy một vòng tuần hoàn mới của Mặt Trăng sẽ bắt đầu, đây là thời điểm để bắt đầu, tiến hành những kế hoạch và đặt ra các mục tiêu mới. Các chòm sao dễ nảy sinh rắc rối với người khác giới, lãng phí tiền bạc, đè nén cảm xúc và buồn bã bất chợt. Hãy lưu ý nhé!

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới
Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới
Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới
12 cung hoàng đạo - 20 giờ trước

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới. Khi chuyện tình cảm qua đi và đã không thể níu kéo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành kiểu người như thế nào trong mắt người yêu cũ?
Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành kiểu người như thế nào trong mắt người yêu cũ?
Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành kiểu người như thế nào trong mắt người yêu cũ?
12 cung hoàng đạo - 23 giờ trước

Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành kiểu người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Sau khi chia tay, có người vẫn có thể làm bạn, có người lại coi nhau như chưa từng quen biết, thậm chí còn có thể trở mặt thành thù.

Back to top