Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình tiệc tùng liên miên

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình tiệc tùng liên mien cộng với công việc bận rộn khiến cho Thiên Bình trở thành một cơn gió di chuyển liên tục. Tuần này là dịp thuận lợi để gặp gỡ gia đình và bạn bè cũ của Thiên Bình.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Thiên Bình sẽ tập trung vào công việc hơn bình thường vào thứ Hai và thứ Ba. Điều đó sẽ phát huy lợi thế của Thiên Bình. Hãy chú ý và cho mọi người biết những gì Thiên Bình nhìn thấy. Nếu Thiên Bình làm tốt, những cố gắng đó sẽ được ghi nhận và đem lại thành tích. Giữa tuần, trí thông minh của Thiên Bình phát huy mạnh mẽ. Đó là thời gian tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng và niềm đam mê trí tuệ với người yêu của Thiên Bình. Thiên Bình sẽ bất ngờ với những gì sẽ xảy ra tiếp theo đó! Những căng thẳng nhỏ có thể tăng lên vào cuối tuần, nhưng Thiên Bình có thể giúp đúng người – và chính mình. Hãy bắt đầu với những giải pháp đơn giản và giải quyết từng vấn đề một.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Hành tinh cai trị vũ trụ của Thiên Bình, sao Kim quyến rũ đang nép mình trong cung Ma Kết.  Sự kết hợp này làm cho mùa lễ thêm ấm cúng và thoải mái. Đối với Thiên Bình ham chơi, thời gian này là hoàn hảo cho các bữa tiệc tại nhà. Các bữa tiệc nên có chủ đề họp mặt gia đình hoặc đoàn tụ với những người bạn cũ. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể có một chút lo lắng về việc gặp gỡ thông gia.

Trong chu kỳ sao Kim này, Thiên Bình đang ở trong trạng thái sẵn sàng gắn bó với người ấy. Cho dù sống cùng nhau hay ở một mình. Đây là thời điểm thích hợp để sắp xếp lại cuộc sống cá nhân của Thiên Bình. Một điều mà Thiên Bình nên tránh là áp lực phải nhảy vào hoặc tăng cường mối quan hệ. Chỉ có Thiên Bình mới biết những gì mình muốn. Do đó, cũng không cần vội vã thúc đẩy bản thân và người ấy. Chậm mà chắc thì cũng tốt cho chuyện tình cảm của Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Vào ngày 15 tháng 12, Sao Mộc tạo một góc 120 độ với Sao Thiên Vương. Sự sắp xếp này nằm trong Kim Ngưu và cung thứ tám của Thiên Bình về sự thân mật và quyền lực. Thiên Bình có thể nhận được một lời đề nghị bất ngờ liên quan đến mua hoặc bán bất động sản. Hoặc đầu tư vào một cái gì đó liên quan đến tài sản. Hoặc xem xét một kết hợp kinh doanh với một thành viên đáng tin cậy trong gia đình. Có lẽ Thiên Bình sẽ nhận được một khoản vay hoặc thừa kế từ một người nào đó.

Công việc trong tuần của Thiên Bình sẽ tốn nhiều thời gian. Các deadline thì lại quá ngắn. Điều đó sẽ làm cho Thiên Bình gặp ít nhiều căng thẳng. Thiên Bình đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người. Vì đó là điều không thể. Tập trung vào nhiệm vụ của bản thân và hoàn thành từng deadline một thôi.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Thiên Bình cần chú ý hơn với việc chi tiêu của mình Sao Hỏa đang di chuyển trong Bọ Cạp, cung tiền bạc của Thiên Bình. Việc mua sắm Giáng sinh có thể làm Thiên Bình túng quẫn nếu Thiên Bình không cẩn thận.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Tuần này Thiên Bình sẽ thức khuya nhiều. Dưới sự ảnh hưởng của Sao Mộc và sao Thiên Vương, đột nhiên Thiên Bình đam  mê làm việc hơn bao giờ hết. Cộng với những bữa tiệc cuối năm cứ đến liên tục. Thiên Bình sẽ di chuyển như một cơn gió từ nơi này đến nơi kia. Thiên Bình cần tìm cách cân bằng công việc và đời sống cá nhân. Giữa tuần có thể Thiên Bình sẽ có một trận đau đầu nhẹ. Phải chăng là do bữa tiệc tối hôm trước đó? Hãy thưởng thức rượu ngon tại bữa tiệc chứ đừng uống quá nhiều.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Thiên Bình

 

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top