Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Sư Tử dấn thân vào cuộc cách mạng 4.0

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Sư Tử dấn thân vào cuộc cách mạng 4.0 với những công nghệ cao. Sư Tử đang ấp ủ một dự án khởi nghiệp liên quan đến kỹ thuật hoặc máy tính. Trong tình cảm, tuần này Sư Tử nên ưu tiên đối phương.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Thứ Hai sẽ là một ngày làm việc năng nổ. Sư Tử sẽ làm tốt hơn nếu tập hợp được một đội nhóm của mình. Không chỉ hiệu quả hơn nhiều, niềm vui cũng sẽ nhân lên. Đừng hét về công việc hoặc thành tích vào Thứ Ba và Thứ Năm. Làm việc lặng lẽ và đều đặn giúp Sư Tử tiến xa hơn, nhanh hơn nhiều. Bên cạnh đó, Thứ Sáu và Thứ Bảy là những ngày thực sự gây ấn tượng. Không cần phải nhấn mạnh vào thành tích của Sư Tử. Vì thực tế hiển nhiên đó đã tự chứng minh cho năng lực của Sư Tử. Chủ Nhật, hãy xem xét lại một mục tiêu hoặc kế hoạch đã đề ra. Sư Tử sẽ nhận thấy những gì còn đang thiếu.

Tử vi tình cảm tuần 09/12 – 15/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Khi Sao Thổ ôm lấy nữ thần tình yêu là Sao Kim trong tuần. Cuộc sống tình cảm của Sư Tử sẽ ngập tràn những bản nhạc quyến rũ! Sư Tử sẽ đắm chìm trong bản mashup của sự quan tâm chăm sóc và cuốn hút. Hãy cho người ấy thấy Sư Tử quan tâm họ đến mức nào. Ưu tiên cho nhu cầu của đối phương. Hoặc làm điều gì đó Sư Tử biết sẽ làm cho người ấy vui vẻ cả ngày. Nếu còn độc thân? Sư Tử có thể gặp ai đó thông qua những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc công việc tình nguyện.

Trong khi đó, với sao Hỏa di chuyển trong cung Bọ Cạp – cung gia đình của Sư Tử. Nhà là nơi gợi cho Sư Tử cảm giác ấm áp. Vì vậy hãy thêm một chút bầu không khí gợi cảm vào tất cả các phòng của Sư Tử. Dùng chút nến thơm, máy khuếch tán hương liệu hoặc một chậu hoa nhỏ.

Tử vi sự nghiệp tuần 09/12 – 15/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Vào ngày 15 tháng 12, sao Mộc sẽ tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương. Sự sắp xếp này nằm triệt để trong cung Kim Ngưu và lĩnh vực nghề nghiệp của Sư Tử. Sư Tử có thể đột nhiên cảm thấy muốn từ bỏ công việc hiện tại. Hoặc theo đuổi công việc tạo ra sự khác biệt. Với Sao Thiên Vương chủ trì công nghệ đang mạnh lên. Sư Tử sẽ có mong muốn làm công việc liên quan đến kỹ thuật số. Hoặc là khởi nghiệp với một công ty mạng xã hội. Đây là một kết nối vũ trụ hiếm hoi nhưng ngắn ngủi. Vì vậy hãy cân nhắc điều đó trước khi Sư Tử tiếp tục đầu tư vào dự án mới nào đó. Được đào tạo hoặc thực hiện một giải pháp công nghệ mới có thể mang lại sự dễ dàng và hiệu quả cho cuộc sống của Sư Tử.

Ngày 12 tháng 12 trăng tròn tại Song Tử chiếu sáng cung thứ mười một của Sư Tử về tinh thần đồng đội và công nghệ. Công nghệ đám mây có thể dẫn Sư Tử đến một bước đột phá! Nếu Sư Tư tử đang kiếm tìm một đối tác lớn thì đây là ngày hoàn hảo.  Ngày 13 tháng 12, hành tinh tạo động lực sao Hỏa và sao Hải Vương tạo thành một hình tam giác. Sự sắp xếp này trong khu vực chủ quản năng lực cá nhân của Sư Tử. Đây cũng có thể là một ngày để gắn kết tình cảm sâu sắc và tạo bước đà cho sự khởi nghiệp của Sư Tử.

Tử vi tài vận tuần 09/12 – 15/12  cung Sư Tử ★★★★☆

Ngày 12 tháng 12, trăng tròn trong Song thôi thúc Sư Tử. Hãy tiếp cận với một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí trong đội nhóm của mình. Hoặc nếu Sư Tử đang săn lùng công việc, hãy đưa ra những điểm mạnh nhất của mình. Những sự kiện nối tiếp sau đó có thể đem lại nhiều thu nhập cho Sư Tử. Vào đầu tuần, với những vội vã trong công việc, Sư Tử sẽ dễ chi tiêu bừa bãi. Hãy cẩn thận để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tử vi sức khoẻ tuần 09/12 – 15/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Sư Tử đang có nhiều dự định và rất nôn nóng thực hiện. Với lịch trình làm việc dày đặc và quá nhiều việc phải suy nghĩ. Sư Tử có lẽ không nhận ra những gì tín hiệu của cơ thể mình. Cân nhắc đi khám tổng quát sức khỏe có lẽ là một ý hay trong tuần. Cuối tuần, hãy dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện để bồi đắp tinh thần. Trong tuần này, Sư Tử cũng nên sinh hoạt điều độ hơn. Một vài cơn đau đầu nhẹ có thể xảy ra vào nửa cuối tuần làm việc.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Sư Tử

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top