Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã lùi lại một bước để thấy tình cảm của mình rõ hơn

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã lùi lại một bước để thấy tình cảm của mình rõ hơn khi vũ trụ đem đến những sắp xếp làm khó cho Nhân Mã. Chú ngựa bướng bỉnh đôi khi cũng cần kiềm chế lại mình để giữ gìn những tình cảm tốt đẹp.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Đôi khi, Nhân Mã cảm thấy mọi chuyện thật khó khăn khi là một người sống thực tế. Nhưng tuần này, Nhân Mã có thể thấy chính xác những gì Nhân Mã cần làm. Đó sẽ là những  việc cần thiết để đem lại hiệu quả cho công việc vào đầu tuần này. Hãy dành thời gian cân nhắc mọi phương án. Bởi vì sự kiên nhẫn là người bạn tốt nhất của Nhân Mã. Dành thời gian nói chuyện vào thứ Tư và thứ Năm. Nhưng đừng lo lắng nếu các cuộc hội thoại dường như không đi đến đâu. Nhân Mã và người ấy cần hiểu nhau hơn, thế thôi. Nếu Nhân Mã cảm thấy khó chịu vào cuối tuần này, hãy thử dành một chút thời gian một mình. Nhân Mã có thể thấy rằng một khi pin năng lượng được sạc lại, Nhân Mã hòa đồng hơn rất nhiều.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Trăng tròn sẽ xuất hiện trong lĩnh vực đối tác của Nhân Mã vào ngày 11 tháng 12. Điều đó cho thấy một bước ngoặt tình cảm giữa Nhân Mã và một người thân thiết. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu của Nhân Mã có thể hơi lộn xộn.

Sao Hỏa – sao Hải Vương sẽ di chuyển trong cungg tình cờ của Nhân Mã vào ngày 13 tháng 12. Khi ấy vũ trụ chắc chắn sẽ có chút đùa cợt với Nhân Mã. Nhân Mã có thể sẽ mắc sai lầm. Khi lâm vào tình huống khó xử, Nhân Mã nên nhượng bộ. Có lẽ sự bướng bỉnh của Nhân Mã chính là thủ phạm cho những rắc rối gần đây. Đã đến lúc Nhân Mã lùi lại một bước để nhìn nhận đúng đắn về mối quan hệ mình đang có. Giữa tháng với trăng tròn là thời điểm thích hợp để hàn gắn các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Vào ngày 15 tháng 12, sao Mộc sẽ tạo thành một cung 120 độ hiếm hoi với Sao Thiên Vương. Tại cung thứ sáu của Nhân Mã về các công việc hàng ngày, chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ mọi người. Với bộ đôi năng động này, thế giới vật chất của Nhân Mã sẽ có một sự thay đổi thú vị. Hãy sẵn sàng để cách mạng hóa các quy trình làm việc của Nhân Mã. Có thể Nhân Mã sẽ có mức lương mới hoặc hồi phục một chấn thương đã có từ lâu.

Sao Mộc và Sao Thiên Vương là hai hành tinh được giải phóng nhiều nhất. Và chiến dịch tự do chung của hai hành tinh này có thể đưa Nhân Mã ra khỏi khuôn khổ. Nếu Nhân Mã có những rào cản tự áp đặt cho bản thân, hãy chuẩn bị cho sự thay đổi trong tư tưởng. Giờ đây, không điều gì có thể cản bước Nhân Mã tiến lên trên con đường sự nghiệp.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Bộ ba sao Mộc – sao Thiên Vương và sau đó là trăng tròn ngày 12 tháng 12 trong cung Song Tử đang ảnh hưởng tích cực đến tình hình tài chính của Nhân Mã. Sự sắp xếp này nằm trong cung đối tác của Nhân Mã. Một mối quan hệ quan trọng có thể được mở ra. Đó có thể là một đề xuất liên quan đến kỳ nghỉ hâm lại tình cảm. Hoặc mở ra cơ hội cho một sự hợp tác kinh doanh.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Tuần này Nhân Mã nên tăng cường độ luyện tập của mình lên. Thời gian vừa qua Nhân Mã đã lên cân một chút rồi. Với một chế độ ăn lành mạnh và lịch trình tập luyện hợp lý, Nhân Mã sẽ nhanh lấy lại vóc dáng tiêu chuẩn của mình. Cuối tuần, trong những chuyến đi của mình, Nhân Mã cần đề phòng côn trùng đốt. Hãy chuẩn bị một ít đồ sơ cứu nếu có ý định đi picnic ở vùng thôn quê.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Nhân Mã

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top