Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Ma Kết tinh giản biên chế trong đội ngũ

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Ma Kết tinh giản biên chế trong đội ngũ làm việc của mình. Đừng ngại thay đổi những quy trình đã lỗi thời. Thay đổi là tốt!

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Thứ hai và thứ ba, hãy rủ Ma Kết bè đi mua sắm. Dù có mua đồ thật hay không, đây cũng là lý do hợp lý để gặp mặt nhau. Nếu có ai đó đã quá lâu không còn liên lạc với Ma Kết. Thì đã đến lúc có mối quan tâm khác thích đáng hơn. Giữa tuần, hãy lên tiếng nếu cảm thấy có bất cứ vấn đề gì chưa ổn. Cảm giác của Ma Kết đang dồn ứ trong lòng và cần được giải phóng ra. Với khả năng thể hiện cảm xúc qua ngôn từ của Ma Kết, đối phương sẽ hiểu được tâm tình này. Cuối tuần, Ma Kết sẽ được nghe một số chuyện đau lòng. Nhưng đừng vội vàng quyết định điều gì. Ngay sau đó, Ma Kết sẽ được nghe đầy đủ câu chuyện. Và rất có thể mọi chuyện không phải như ban đầu.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Ma Kết  ★★★★☆

Ngày 11 tháng 12 sẽ diễn ra cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Thổ. Trong giai đoạn này, Ma Kết không nhất thiết phải gắn chặt lịch trình của mình vào người ấy. Sự liên kết của vị thần tình ái Sao Kim và hành tinh cai trị của Ma Kết giúp thiết lập những tiêu chuẩn mới. Nếu người ấy trước giờ vẫn coi tình cảm của Ma Kết là điều hiển nhiên, thì đã đến lúc điều chỉnh lại.

Vũ trụ đã sẵn sàng cho bữa tiệc sắp tới của Ma Kết. Vào ngày 15 tháng 12, Ma Kết sẽ đạt được trạng thái ngôi sao nhạc rock. Vì sao Mộc dũng cảm trong Ma Kết đang tạo thành một tam giác vàng để giải phóng sao Thiên Vương. Hai hành tinh này đang nằm trong cung thứ năm đầy đam mê biểu diễn của Ma Kết.

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Ma Kết  ★★★★☆

Ma Kết có thể đưa ra những quyết định khá nhanh chóng vào ngày 12 tháng 12. Khi trăng tròn Song Tử chiếu vào cung thứ sáu của Ma Kết về sức khỏe và tổ chức. Những chùm sáng rõ ràng này sẽ tiết lộ chính xác ai là người thích hợp để làm việc nhóm cùng Ma Kết. Ma Kết đã sẵn sàng cho việc tinh giản biên chế trong đội ngũ của mình.

Tất cả việc mở rộng này có thể yêu cầu một hoặc hai hệ thống mới. Điều này sẽ được chiếu sáng bởi trăng tròn Song Tử ngày 12 tháng 12 trong cung thứ sáu của Ma Kết. Hãy sẵn sàng để nâng cấp cách điều hành cuộc sống. Không cần quá khó khăn với bản thân. Hãy thành thật về cách Ma Kết làm việc và những gì làm mất tập trung. Đừng ngại thay đổi những quy trình đã lỗi thời. Thay đổi là tốt!

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Ma Kết  ★★★☆☆

Với Sao Hỏa đi trong Bọ Cạp và ngôi nhà thứ mười một hợp tác của Ma Kết. Ma Kết có thể tham gia một chiến dịch truyền thông mang lại lợi nhuận. Truyền bá thông tin bằng một chiến dịch hấp dẫn, thông báo bằng video hoặc bằng cách đồng tổ chức một sự kiện. Chiến dịch này có thể dẫn đến quyên góp tiền cho một dự án Ma Kết đang theo đuổi. Cho đi sẽ giúp Ma Kết được nhận lại gấp nhiều lần. Cả giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Nếu Ma Kết đã chờ đợi kết quả kiểm tra y tế, Ma Kết có thể nhận được kế hoạch điều trị mới của mình trong kì trăng tròn sắp tới. Thời gian vừa qua, với những buổi tiệc rượu liên mien, cơ thể Ma Kết có lẽ đang cần hồi phục. Cuối tuần Ma Kết nên tới spa và tận hưởng một chút thư giãn cho bản thân sau một tuần làm việc hết mình với nhiều sự kiện.

Xem thêm: Cảnh báo đỏ dành cho Ma Kết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020!

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top