Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Cự Giải mở ra chương mới trong tình yêu

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Cự Giải mở ra chương mới trong tình yêu với sự giao hòa của Sao Kim và sao Thổ. Mối quan hệ đối tác của Cự Giải đang cần những quyết định sáng suốt.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Cự Giải sẽ cần chú ý cẩn thận đến các mục tiêu chính của công việc vào thứ Hai. Tập trung cao độ có thể gây căng thẳng cho Cự Giải. Tuy nhiên, thứ Ba đến thứ Năm mang lại thêm năng lượng. Cự Giải sẽ làm được nhiều công việc hơn. Và do đó nhận được kết quả khả quan. Hãy chú ý đến những gì Cự Giải đạt được trên thực tế. Dù đó là được tăng lương hay đạt được lợi nhuận trong kinh doanh.

Hãy kiểm tra ngân sách – cho dù là công việc, cá nhân hoặc cả hai- vào Thứ Sáu hoặc Thứ Bảy. Nếu không có thể Cự Giải sẽ vung tay quá trán. Và vào Chủ nhật, hãy dành thời gian vạch ra lịch trình vào tuần tới. Những kế hoạch Cự Giải đề ra đang nhận được sự hậu thuẫn của các hành tinh.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Điểm mốc lớn trong tuần là vào ngày 11 tháng 12. Cuộc gặp gỡ thường niên giữa sao Kim và sao Thổ. Mỗi năm một lần, Sao Kim đa tình và sao Thổ hướng tới tương lai lại giao thoa. Và năm nay, cuộc gặp xảy ra ở Ma Kết và cung thứ bảy của Cự Giải. Đây là cung của sự gắn kết và hợp tác. Cự Giải sẽ tập trung vào tiềm năng lâu dài hơn là niềm vui thoáng chốc.

Các mối quan hệ đang lung lay có thể đạt được một cột mốc vững chắc. Người độc thân có thể gặp gỡ nửa kia khi không ngờ tới nhất. Các cặp đôi có thể quyết định tiến tới một giai đoạn nghiêm túc hơn. Có Cự Giải nào đang tính đến chuyện đính hôn không nhỉ?

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Ngày 12 tháng 12, khi trăng tròn Song Tử chiếu vào cung thứ mười hai của Cự Giải. Cung chủ trì cho sự kết thúc và giải thoát. Một chương của cuộc đời Cự Giải có thể đang mở ra. Đã đến lúc hợp tác sâu hơn hay để một đối tác ra đi? Dự đoán này đã được xây dựng trong sáu tháng qua.

 Nếu Cự Giải không chắc chắn nên tiếp tục theo đuổi công việc hay chuyển hướng. Cự Giải sẽ có một cú hích lớn trong thời gian sắp tới. Trăng tròn và sao Hải Vương mờ ảo đang vuông góc trong cung thứ chín của Cự Giải. Sự sắp xếp này có thể khiến Cự Giải khó đưa ra lựa chọn chuẩn xác. Cự Giải có thể thấy những ưu và nhược điểm của mọi kịch bản.

Khi không chắc chắc, hãy đi ngủ! Với mặt trăng tròn này kích hoạt tiềm thức của Cự Giải, giấc mơ của Cự Giải có thể đem đến lời tiên tri. Thậm chí giấc mơ có thể đưa ra những manh mối hữu ích giúp củng cố quyết định của Cự Giải.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Cự Giải ★★★★☆

Vào ngày 15 tháng 12, khi Sao Mộc tạo thành hình tam giác ngẫu nhiên với Sao Thiên Vương đổi mới. Cự Giải có thể có một cuộc gặp gỡ bất ngờ về những ý nghĩ mở đường. Lợi nhuận và thành công có thể đến một cách bất ngờ.

Chu kỳ Sao Mộc mới này sẽ đem đến sự thay đổi đột phá. Khi hành tinh đỏ chuyển thành một chiếc xe ba bánh mạnh mẽ với Sao Thiên Vương tiên phong.  Sự sắp xếp này nằm trong Kim Ngưu và cung thứ mười một của Cự Giải  về hoạt động nhóm. Sức mạnh kết hợp với một người đồng nghiệp có thể tăng lên nhanh chóng. Thậm chí trước khi Cự Giải nhận ra, Cự Giải và người đó đã cùng nhau bắt tay vào công việc.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Cự Giải ★★★☆☆

Với rất nhiều mối quan tâm trong suốt cả tuần, Cự Giải có thể sẽ hơi căng thẳng. Dạ dày của Cự Giải đang cần được quan tâm chăm sóc chu đáo hơn. Đừng tiếc tiền để mua thực phẩm chất lượng cao. Thêm vào đó, Cự Giải đang cảm thấy mình hơi thừa cân. Có phải đã đến lúc đi đến phòng tập hay không?

Xem thêm: Bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top