Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp mở khóa cánh cửa tình yêu

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp mở khóa cánh cửa tình yêu khi với sự hậu thuẫn của các hành tinh. Công việc trong tuần đem đến nhiều lợi nhuận và đem đến những sự hợp tác lạ lùng thú vị.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Hãy cẩn thận với những yêu cầu lớn vào đầu tuần này. Những yêu cầu khắt khe của Bọ Cạp có thể khó đạt được. Điều đó không có nghĩa là Bọ Cạp không bao giờ nên yêu cầu những gì Bọ Cạp muốn. Ngay bây giờ Bọ Cạp cần phản hồi lại ý kiến của mình hơn là tự xắn tay vào làm. Thực hiện từng bước một vào Thứ Tư và Thứ Năm. Hãy xem xét kỹ những gì đang diễn ra. Sự chú ý của Bọ Cạp đến chi tiết có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Vì vậy hãy lấy kính lúp ra và thể hiện. Nếu Bọ Cạp trao cho người ấy một điều gì đó cuối tuần này, họ sẽ quay lại với Bọ Cạp ngay khi Bọ Cạp cần họ nhất.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Ngày 15 tháng 12, khi Sao Mộc tạo thành một góc 120 độ hiếm có với sao Thiên Vương. Điều này xảy ra ở Kim Ngưu và ngôi nhà thứ bảy chủ trì các mối quan hệ của Bọ Cạp. Một tình bạn hoặc một mối quan hệ ngẫu nhiên bỗng trở nên sâu sắc hơn khi Bọ Cạp ít mong đợi nhất. Hoặc, vì cả hai hành tinh này đều cai trị tự do, những cản trở sâu sắc của mối quan hệ này bỗng biến mất.

Ngày 11 tháng 12: Cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Thổ sẽ diễn ra. Đây là lần thứ hai và cuối cùng trong năm của bản mashup Sao Kim –Sao Thổ trong cung giao tiếp của Bọ Cạp. Có thể trước đây Bọ Cạp đã có những cuộc trò chuyện thú vị. Nhưng mối quan hệ vẫn chưa có những tiến triển rõ ràng. Bây giờ đã đến lúc đẩy mọi thứ lên cao trào.

Với sự tài trí và quyến rũ của Bọ Cạp, đây sẽ là thời điểm Bọ Cạp có thể chinh phục cả những người mà trước đây ngoài tầm với của mình. Nói về sự thân mật, trăng tròn trong Song Tử ngày 12 tháng 12 sẽ chiếu vào cung thứ tám của Bọ Cạp. Tăng cường sự hợp tác, liên kết và cả sự hấp dẫn cá nhân. Điều này có thể mang lại một khoảnh khắc gợi cảm dưới cây tầm gửi!

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Vào ngày 13 tháng 12, sao Hỏa sẽ tạo thành một hình tam giác mạ vàng cho sao Hải Vương. Hai hành tính này đang nằm trong cung Song Ngư và cung thứ năm đầy đam mê của Bọ Cạp. Sự kiện chính xảy ra khi sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và phát triển, bay vào Ma Kết. Cả năm, sao Mộc ở cung  Nhân Mã và cung tài chính của Bọ Cạp, khiến Bọ Cạp bận rộn hơn trong công việc. Doanh thu trong công việc của Bọ Cạp cũng vì thế mà tăng lên.

Nếu Bọ Cạp chấp nhận rủi ro, thành công và danh tiếng sẽ đến sau đó! Tháng này, cuối cùng Bọ Cạp có thể thấy những gì mình làm bấy lâu nay đem lại kết quả. Vì cung thứ hai cũng quy định giá trị bản thân, chu kỳ Sao Mộc này có thể giúp Bọ Cạp tự tin hơn.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Những nỗ lực tài chính của Bọ Cạp đang có những kết quả tích cực. Bọ Cạp có thể nhận được một khoản thanh toán hoặc một khoản tiền lớn trong vòng hai tuần. Bọ Cạp nên suy nghĩ về đầu tư, mua hoặc bán tài sản hoặc kiếm thu nhập thụ động? Trăng tròn Song Tử có thể là một cơ hội để kiếm tiền và làm việc chăm chỉ hơn.

Trăng tròn trong Song Tử ngày 12 tháng 12 có thể mang lại một khoảnh khắc phú quý. Khi ánh trăng chiếu vào ngôi nhà thứ tám của Bọ Cạp về sự liên kết. Xem xét việc kết hợp năng lực của Bọ Cạp với đối tác để cùng có lợi. Một người giàu có hoặc có mối quan hệ tốt có thể mở ra cánh cửa giàu sang nếu Bọ Cạp giao thiệp đúng cánh. Ngày 15 tháng 12 Sao Mộc-sao Thiên Vương gửi một cú hích may mắn bất ngờ thông qua các mối quan hệ của Bọ Cạp. Hãy xem xét việc hợp tác với một người bạn có những ý tưởng vượt ra khỏi lối mòn thông thường.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Bọ Cạp ★★★☆☆

Cả tuần, Bọ Cạp sẽ ở trong trạng thái lâng lâng vui vẻ. Với những mối quan hệ cá nhân và công việc thuận lợi. Đem đến nhiều cuộc hẹn ăn uống. Bọ Cạp nên chú ý để không say xỉn khi quá vui. Đồng thời cũng cần chú ý khi lái xe. Cuối tuần, khi ra đường, Bọ Cạp nên kiểm tra xe cẩn thận. Đầu tuần có thể có một cơn cảm cúm nhẹ đến ghé thăm Bọ Cạp. Hãy uống nhiều nước ấm.

Xem thêm: Rắc rối gì đang chờ đợi Thiên Yết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top