Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình đứng giữa ngã ba sự nghiệp

Tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình đứng giữa ngã ba sự nghiệp khi năng lượng của các hành tinh giao nhau, đem đến những luồng tư tưởng trái chiều. Bảo Bình sẽ cần đến lời khuyên của một người lớn tuổi trong gia đình.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Một người lớn tuổi trong gia đình sẽ có một số lời khuyên tốt cho Bảo Bình vào Thứ Hai hoặc Thứ Ba. Bảo Bình thực sự nên lắng nghe và cân nhắc những lời khuyên này. Điều này có thể đến một cách bất ngờ, vì vậy hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Những tế bào lãng mạn của Bảo Bình sẽ thức giấc vào giữa tuần.  Mọi chuyện sẽ thực sự bùng nổ cho dù Bảo Bình đang hẹn hò hay chỉtán tỉnh. Nếu một thông điệp xuất hiện theo cách Bảo Bình không thích vào cuối tuần này. Hãy thử tiếp nhận  mọi thông tin Bảo Bình có thể trước đưa ra phản ứng.

Tử vi tình cảm 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Ngày 11 tháng 12 diễn ra cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Thổ. Bảo Bình sẽ cần dứt khoat giải phóng một mối quan hệ. Đó không nhất thiết là chuyện liên quan đến tình yêu. Tình bạn hay tình đồng nghiệp cũng có thể đem lại những rắc rối tương tự vậy. Thay vì cự tuyệt mọi cảm xúc của bản thân, Bảo Bình nên tự nhìn lại những suy nghĩ trong lòng mình. Bảo Bình có thể đang mắc kẹt trong sự suy diễn của chính mình. Nếu cần có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, hãy làm điều đó.

Vào ngày 15 tháng 12, Sao Mộc sẽ nằm trong tam giác của sao Thiên Vương và cung Kim Ngưu.  Đây là cung thứ tư của Bảo Bình về gia đình. Đây có thể là một ngày hoài cổ. Chủ yếu khi cảm giác mạnh mẽ dâng lên từ nỗi buồn. Với hai hành tinh chủ trì sự giải phóng này giao nhau, Bảo Bình có thể đột nhiên thoát khỏi những hạn chế về niềm tin bắt nguồn từ thời thơ ấu.

Tử vi sự nghiệp 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Tiếp tục theo đuổi mục tiêu công việc hay tạm dừng? Bảo Bình đã buộc phải làm cả hai trong tuần này. Một mặt, sao Hỏa di chuyển trong cung Bọ Cạp và cung thứ mười đầy tham vọng. Quá trình hai năm một lần này khiến Bảo Bình phát triển sự nghiệp. Vì vậy Bảo Bình không muốn hoài phí năng lượng và sự sáng tạo của bản thân. Bảo Bình nên hiện thực hóa những mục tiêu mình đã theo đuổi lâu nay. Vẫn còn thời gian để Bảo Bình ghi dấu ấn trước khi thập kỷ kết thúc.

Đồng thời, cũng cần phải cân nhắc nhiều vấn đề. Bảo Bình có thực sự đam mê công việc hiện tại của mình? Vào ngày 12 tháng 12, trăng tròn trong Song Tử chiếu sáng cung thứ năm của Bảo Bình về niềm vui và sự sáng tạo. Những tia trăng này chiếu thẳng vào trái tim Bảo Bình. Nếu những tác phẩm không làm cho Bảo Bình cảm thấy thỏa mãn và được truyền cảm hứng, hãy cân nhắc về việc chuyển hướng.

Tử vi tài vận 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Ngày 13 tháng 12, Sao Hỏa và Sao Hải Vương di chuyển vào những khu vực đầy tham vọng và hiểu biết nhất về tài chính trong biểu đồ của Bảo Bình. Một cơ hội béo bở đang chờ đợi.  Và nếu Bảo Bình làm nổi bật những lợi thế của chính mình, Bảo Bình sẽ dễ dàng vượt qua đối thủ. Thêm một vòng xoáy của sự quyến rũ của sao Hải Vương vào sự tập trung vào mục tiêu của Sao Hỏa. Và sẽ không ai có thể cưỡng lại sức mạnh thuyết phục của Bảo Bình. Với sao Hải Vương đầy mê hoặc trong ngôi nhà thứ hai xa xỉ của Bảo Bình, đây là thời điểm hoàn hảo để trao đổi quà tặng. Hãy dành tặng một thứ gì đó cao cấp cho một khách hàng quan trọng. Hoặc một người đặc biệt, người thực sự đã ở bên Bảo Bình trong năm nay.

Tử vi sức khoẻ 09/12 – 15/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Bảo Bình cần quan tâm đến chế độ ăn của mình. Quá bận rộn và chìm đắm trong suy nghĩ khiến Bảo Bình không chú ý đến những gì mình đưa vào cơ thể. Hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn. Cũng đừng quên uống nhiều nước. Và trong những dịp liên hoan gặp gỡ, tránh xa hoặc hạn chế đồ uống có cồn. Giữa tuần, đề phòng va chạm giao thông khi lái xe. Đừng để tâm hồn treo ngược cành cây khi đang lái xe.

Xem thêm: May mắn của Bảo Bình trong năm 2020 – Vượng vận kinh doanh phát tài phát lộc

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top