Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử nói đùa cũng có người yêu

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử nói đùa cũng có người yêu với sự hậu thuẫn của tiểu hành tinh Juno. Mặc dù các vấn đề tài chính đang có một chút khúc mắc, nhưng mọi chuyện đang dần được giải quyết.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử nói đùa cũng có người yêu với sự hậu thuẫn của tiểu hành tinh Juno. Mặc dù các vấn đề tài chính đang có một chút khúc mắc, nhưng mọi chuyện đang dần được giải quyết.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung song tử

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử. Nếu đầu tuần Song Tử phải đối mặt với một giới hạn hãy tiếp tục tìm kiếm. Song Tử nên bổ sung và thu thập thêm thông tin vào khoảng Thứ Tư và Thứ Năm. Việc này sẽ cung cấp cho Song Tử nhiều lựa chọn hơn và phương án hơn. Trong khi các hành tinh mang đến cho Song Tử năng lượng giữa để thuyết phục người khác đặc biệt hiệu quả. Cách giải quyết của Song Tử có vẻ tốt hơn so với kế hoạch của người khác ở thời điểm này. Sau đó hãy cân nhắc sự sẵn lòng giúp đỡ người khác của Song Tử trong vài ngày tới. Biết khi nào nên giúp - và làm thế nào để nói 'không' là chìa khóa quan trọng. Chủ nhật là thời điểm hoàn hảo để đưa ra một số ý tưởng mới và Song Tử có khả năng tìm thấy một ý tưởng mà Song Tử đặc biệt thích thú.

Tử vi tình cảm 06/01 - 12/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Song Tử chuyện tình cảm. Vượt ra ngoài sự căng thẳng cảm xúc do nguyệt thực trong Cự Giải tạo ra, vào ngày 10 tháng 1. Song Tử sẽ có thể tận dụng sự kiện này để làm tăng thêm sự gắn bó và yêu thương. Song Tử nên cân nhắc về việc mở lòng hơn với người ấy. Vì dường như gần đây Song Tử có xu hướng giữ lại nhiều tâm sự trong lòng. Hãy nhớ chìa khóa cho một mối quan hệ  lâu bền là sự chia sẻ.

Đối với những Song Tử độc thân, sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong Cung thứ 5 của Song Tử, kết hợp với Sao Hỏa trong Cung thứ bảy. Sự kết hợp này cho thấy khả năng mối quan hệ mới hình thành gần đây của Song Tử đang có triển vọng trở thành một mối quan hệ gắn bó và nghiêm túc hơn.

Tử vi sự nghiệp 06/01 - 12/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

Ở cấp độ công việc, sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong Cung thứ V của dấu hiệu của Song Tử, chỉ ra cam kết về quá trình sáng tạo và các dự án cá nhân. Việc sao Hỏa đi vào Cung thứ thứ 7 của Song Tử nơi tiểu hành tinh Pallas nằm đến ngày 17, cho thấy việc tạo ra các liên minh chiến lược sẽ giúp Song Tử đạt được các mục tiêu ngắn hạn.

Tử vi tài vận 06/01 - 12/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Cơ hội lớn đang đến với Song Tử về sự nghiệp và tham vọng cá nhân. Nhưng trước tiên, có thể là Song Tử cần phải đầu tư số tiền Song Tử đã vay từ người khác. Xung đột với đối tác có thể xảy ra trong khi Sao Hỏa di chuyển qua khu vực mối quan hệ của Song Tử. Những tranh luận này có thể liên quan đến tiền. Nhờ vào Nguyệt thực trong khu vực thu nhập của Song Tử vào ngày 10 tháng 1, vấn đề này có thể bước đầu được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi sức khoẻ 06/01 - 12/01 cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này Song Tử đề phòng ốm vặt vào cuối tuần. Song Tử nên ăn uống lành mạnh, bổ sun vitamin từ đầu tuần để tăng sức đề kháng. Và nếu cuối tuần gặp một cơn cảm cúm phiền toái, Song Tử nên cân nhắc lùi lại kế hoạch vui chơi để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Song Tử tháng này có động lực để phát triển

[postblock id="bottom"]

 

Cùng Chuyên mục

Back to top