Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết cân nhắc chuyện tình cảm

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết cân nhắc chuyện tình cảm kĩ lưỡng. Những yếu tố bên ngoài không nên có vai trò quyết định trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Những quyết định trong thời gian này sẽ có ảnh hưởng lâu dài.

 

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết cân nhắc chuyện tình cảm kĩ lưỡng. Những yếu tố bên ngoài không nên có vai trò quyết định trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Những quyết định trong thời gian này sẽ có ảnh hưởng lâu dài.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung ma kết 

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết. Đầu tuần đánh dấu vị trí của Ma Kết trong công việc được khẳng định. Tìm ra thú vui trong công việc đối với Ma Kết và tìm cách để biến điều đó thành một phần của mỗi ngày làm việc.  Khoảng thứ tư và thứ năm, Ma Kết nên tập trung cho việc cắt giảm ưu tiên. Hãy thẳng thắn hết mức có thể, và tìm cách loại bỏ các yếu tố phức tạp để tìm giải pháp. Và thứ Sáu và cuối tuần sẽ không tránh khỏi những biến động. Có thể những ngày này sẽ tương đối căng thẳng. Ma Kết nên chuẩn bị tinh thần.

Tử vi tình cảm tuần 06/01 - 12/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Ma Kết. Vào ngày 12 tháng 1, sao Thổ - Sao Diêm Vương kết hợp với Ma Kết sẽ diễn ra. Đây là một sự kiện chiêm tinh chỉ xảy ra sau mỗi 34 năm và kéo theo một sự biến đổi dài hạn.

Điều quan trọng là Ma Kết không nên đưa ra quyết định một cách dễ dãi. Cần có một quá trình suy ngẫm kỹ lưỡng. Ma Kết nên thiết kế mục tiêu cuộc sống của mình sau khi xem xét những gì Ma Kết thực sự muốn. Những ai giúp hoàn thiện Ma Kết và làm cho Ma Kết hạnh phúc. Không cần quan tâm đến kỳ vọng của xã hội hay những người khác .

Ở cấp độ tình cảm, sự khởi đầu của giai đoạn trực tiếp của Thiên vương tinh trong Cung thứ năm đem đến một dự báo. Rằng mặc dù  Ma Kết cởi mở với người ấy trong chuyện tình cảm. Thì người ấy lại đánh giá mức độ gắn bó của hai người theo những tiêu chuẩn khác với Ma Kết. Trước khi đưa ra quyết định gì về tình cảm, hãy suy nghĩ kĩ càng.

Tử vi sự nghiệp tuần 06/01 - 12/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Ở cấp độ lao động, sự khởi đầu của giai đoạn trực tiếp của Thiên vương tinh trong Cung thứ năm của Ma Kết, chỉ ra việc chuyển tiềm năng sáng tạo thành một ý tưởng . Ý tưởng này sẽ mang lại kết quả lâu dài.

Điều này không có nghĩa là Ma Kết nên loại bỏ kế hoạch đã đề ra. Kế hoạch sẽ đem đến sự kiên trì khi đối mặt với những thách thức. Và một kế hoạch cụ thể sẽ đưa Ma Kết đến gần hơn với mục tiêu đã đề ra.

 [postblock id=”top”]

Tử vi tài vận tuần 06/01 - 12/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự liên kết của các hành tinh đang ủng hộ các hành động nhằm đa dạng hóa các nguồn thu nhập. Thông qua liên doanh mới, hợp tác, đưa ra lời khuyên hoặc sản phẩm một cách độc lập.  Tương tự như vậy, Ma Kết sẽ thấy mình ở các vị trí quan trọng để thu hút các cơ hội đầu tư. Hoặc Ma Kết có thể tìm hiểu với các chuyên gia trong các lĩnh vực đầu khơi dậy sự quan tâm của Ma Kết.

Tử vi sức khoẻ tuần 06/01 - 12/01 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

Sự xâm nhập của sao Hỏa vào cung thứ mười hai của Ma Kết ngày 3 tháng 1. Vị trí chiêm tinh này ủng hộ Ma Kết trong việc thực hành thiền định. Hoặc tập luyện võ thuật và bảo vệ sự đoàn kết. Với nền tảng thể lực tốt, cả tuần của Ma Kết trôi qua dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Tử vi Tháng 1 cung Ma Kết tình cảm ảnh hưởng bởi Nguyệt thực

Cùng Chuyên mục

Back to top