Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp bình tĩnh tạo nên sự quý tộc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp bình tĩnh tạo nên sự quý tộc. Khi Bọ Cạp có một tuần làm việc bùng nổ thì sự bình tĩnh sẽ giúp Bọ Cạp đưa ra các quyết định đúng đắn. Nhất là khi tuần này có nhiều biến động tài chính.

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp bình tĩnh tạo nên sự quý tộc. Khi Bọ Cạp có một tuần làm việc bùng nổ thì sự bình tĩnh sẽ giúp Bọ Cạp đưa ra các quyết định đúng đắn. Nhất là khi tuần này có nhiều biến động tài chính.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung bọ cạp

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp. Nếu Bọ Cạp có một tuần với quá nhiều công việc, đừng phát hoảng. Phản ứng của Bọ Cạp với những hậu quả cũng sẽ khiến người khác nể phục. Sau đó Bọ Cạp có thể phục hồi tốc độ làm việc là lấy lại năng suất. Công việc trở nên khó khăn vào khoảng thứ Tư và thứ Năm và nếu Bọ Cạp đang nghĩ về một động thái mạo hiểm, hãy nghĩ lại. Hiện tại có một sự an toàn và trong khi Bọ Cạp đang bị thôi thúc để trở nên liều lĩnh. Hãy gắn bó với những phương án khả thi đã được kiểm chứng. Đó có thể là chiến lược thông minh nhất hiện nay. Vài ngày tiếp theo tốt hơn nhiều cho việc vượt ra khỏi ranh giới. Cơ hội sẽ khép lại vào cuối tuần

Tử vi tình cảm tuần 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp. Vào ngày 10 tháng 1, Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Cung thứ bảy của Bọ Cạp. Quan điểm của Bọ Cạp chuyển sang hiểu rõ hơn về trách nhiệm và nghĩa vụ vốn có trong một mối quan hệ. Bất kể các quy ước xã hội hay tập tục có yêu cầu như thế nào đi nữa.

Tránh quay lại với mối quan hệ dang dở trong quá khứ. Có thể Bọ Cạp có ý tưởng rằng mọi thứ sẽ tốt hơn bây giờ. Nhưug đừng tự khiến mình gặp rắc rối vì những điều chưa đi đến đâu.

Bọ Cạp sẽ tham dự một cuộc họp mặt quan trọng với người thân hoặc Bọ Cạp bè gia đình trong tuần này. Có thể là một lễ đính hôn, đám cưới và nhiều hơn nữa.

Đây sẽ là một tuần mà Bọ Cạp có thể đưa ra quyết định quan trọng về hôn nhân hoặc toàn bộ gia đình. Bọ Cạp sẽ nhớ bảy ngày này với một sự kiện thú vị trong cuộc đời của một người bạn cung  Kim Ngưu, Ma Kết hoặc Xử Nữ.

Tử vi sự nghiệp tuần 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

Đây là một tuần năng động phía trước Bọ Cạp, với sự phát triển của một loạt các sự kiện vẫn sẽ có ảnh hưởng đến tương lai của Bọ Cạp. Trong bảy ngày này, hãy chuẩn bị để làm việc cường độ cao. Bọ Cạp cần hết sức bình tĩnh để có thể đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng đúng đắn. Bọ Cạp sẽ có thể dựa vào sự giúp đỡ của những người cung Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư.

[postblock id=”top”]

Tử vi tài vận tuần 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần này, sẽ có sự phát triển tài chính hoặc tiền tệ thuận lợi cho Bọ Cạp. Nhưng tránh các mánh khóe hoặc những dự án theo đuổi lợi nhuận thuần tuý. Trong trường hợp này, Bọ Cạp có thể gặp thất vọng hoặc mất mát.

Sự gia nhập của Sao Hỏa trong cung thứ hai của Bọ Cạp vào ngày 3 tháng 1, sẽ tạo ra sự gia tăng bất ngờ về nguồn lực sẵn có và các dự án nhằm thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, vị trí chiêm tinh này cũng có thể khuyến khích Bọ Cạp phung phí trong chi tiêu. Về vấn đề này, Bọ Cạp nên chuẩn bị một danh sách chi tiêu rõ ràng. Danh sách này sẽ giúp giám sát chi tiết các biến động tài chính và các khoản thanh toán đang chờ xử lý.

Tử vi sức khoẻ tuần 06/01 - 12/01 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần này, Bọ Cạp nên chú ý đến việc điều trị cho người thân hoặc bạn bè của mình. Sẽ có một vấn đề sức khỏe sâu sắc hoặc nhu cầu điều trị tại bệnh viện có thể phát sinh.

Xem thêm:  Tử vi Tháng 1 cung Bọ Cạp cuộc sống gia đình hạnh phúc

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top