Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình muốn gì được nấy

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình muốn gì được nấy. Nhật thực tại Cự Giải đem đến những thành tựu cho sự nghiệp của Bảo Bình. Đồng thời, sự kiện chiêm tinh này cũng nhắc nhở Bảo Bình quan tâm đến sức khoẻ tinh thần.

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình muốn gì được nấy. Nhật thực tại Cự Giải đem đến những thành tựu cho sự nghiệp của Bảo Bình. Đồng thời, sự kiện chiêm tinh này cũng nhắc nhở Bảo Bình quan tâm đến sức khoẻ tinh thần.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung bảo bình 

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình. Đầu tuần Bảo Bình sẽ cần xem và học thay vì thử và sai. Nếu Bảo Bình chơi đúng, Bảo Bình sẽ thu thập thông tin từ những sai lầm của người khác để tránh đi vào những vết xe đổ. Vào khoảng thứ Tư và thứ Năm khả năng tiếp cận và sáng tạo, phát triển khiến Bảo Bình giống một thiên tài. Miễn là công việc của Bảo Bình khiến bộ não của Bảo Bình được kích thích, Bảo Bình sẽ hoàn thành được nó. Tuy nhiên, cuối tuần Bảo Bình cần chú ý những thay đổi cảm xúc vào thứ Sáu hoặc cuối tuần. Mọi chuyện có thể trở nên lộn xộn và khiến Bảo Bình bối rối.

Tử vi tình cảm tuần 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình. Vào ngày 01/10 Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu một quỹ đạo trực tiếp trong Cung thứ tư của Bảo Bình. Hành tinh này giúp Bảo Bình điều chỉnh các thói quen trong gia đình. Bảo Bình sẽ đưa ra những thay đổi cần thiết và tạo ra một kế hoạch để Bảo Bình mạnh dạn bước ra ra khỏi vùng thoải mái.

Quỹ đạo mới này cũng ủng hộ Bảo Bình trở nên gần gũi hơn với gia đình. Bảo Bình sẽ gắn bó hơn với những người lớn tuổi trong gia đình. Trước giờ, Bảo Bình thường là thành viên kì lạ của gia đình. Nhưng tuần này, các thành viên trong gia đình sẽ tìm được tiếng nói chung.

Tử vi sự nghiệp tuần 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Nhật thực toàn phần của Trăng tròn trong Cự Giải vào ngày 10 tháng 1 sẽ chạm vào Cung thứ tư của Bảo Bình. Nhật thực dẫn đến việc xem xét các thói quen và quy trình liên quan đến nơi làm việc. Công nhận quyền lợi và kỹ năng của đồng nghiệp, Bảo Bình có thể đạt được các mục tiêu thay đổi bộ phận, nhóm làm việc mới. Hoặc mục tiêu cải thiện lương hoặc đạt được vị trí cao hơn trong hệ thống phân cấp kinh doanh.

Sự tham gia của Sao Hỏa vào Cung thứ chín ngày 3 tháng 1 tạo ra cơ hội cho Bảo Bình đảm nhận vai trò lãnh đạo của các nhóm làm việc và đưa ra các mục tiêu hoặc kế hoạch lớn.

[postblock id=”top”]

Tử vi tài vận tuần 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

Với các mục tiêu công việc dễ dàng đạt được trong tuần, tình hình tài chính của Bảo Bình cũng khởi sắc. Bảo Bình sẽ có một tuần tiêu ít kiếm nhiều. Vận may của Bảo Bình đang được đảm bảo nhờ vào sự tham gia của sao Hoả trong cung thứ tư của Bảo Bình.

Tử vi sức khoẻ tuần 06/01 - 12/01 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Bảo Bình có thể bị ảnh hưởng bởi các bệnh tâm lý, do ảnh hưởng của nhật thực trong cung Cự Giải. Sự kiện mặt trăng này là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc chú ý đến nhu cầu cân bằng nội tâm của Bảo Bình. Bảo Bình nên tận dụng nhật thực để phân tích lối sống của Bảo Bình và cam kết cải thiện chế độ ăn uống, kế hoạch tập thể dục, nghỉ ngơi phù hợp.

Xem thêm:  Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình tự chủ và kiên cường

 

Cùng Chuyên mục

Back to top