Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương án binh bất động

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương án binh bất động. Bạch Dương đang chuẩn bị cho  những thay đổi lớn trong công việc. Sao Thiên  Vương  di chuyển vào cung thứ mười của Bạch Dương đang báo hiệu điều đó.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương án binh bất động. Bạch Dương đang chuẩn bị cho  những thay đổi lớn trong công việc. Sao Thiên  Vương  di chuyển vào cung thứ mười của Bạch Dương đang báo hiệu điều đó.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương đưa ra lời khuyên có vẻ phản trực giác. Nhưng trong tuần này, Bạch Dương cố đừng trở thành người tiên phong. Để người khác đến với Bạch Dương sẽ là một chiến lược tốt hơn nhiều vào lúc này. Nhưng vào khoảng thứ Tư và thứ Năm, Bạch Dương sẽ cần phải hành động nhanh chóng. Đặc biệt nếu đó là một ý tưởng mới tuyệt vời. Sau đó Bạch Dương sẽ lên kế hoạch cho một số thời gian rảnh trong vài ngày tới. 

Hãy dành thời gian quan  tâm  đến sức khỏe tinh thần của chính Bạch Dương. Và cả cho các mối quan hệ không liên quan đến công việc của Bạch Dương. Nếu Bạch Dương cần một cú hích để thực hiện kế hoạch lớn sắp tới. Hãy cân  nhắc mọi phương án vào Chủ nhật hoặc đầu tuần tới nếu có thể.

Tử vi tình cảm 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương chuyện tình cảm. Nhật thực sẽ xảy ra khi ttrăng tròn trong Cự Giải, vào ngày 10 tháng 1.  Năng lượng của  sự kiện này  sẽ chạm vào Cung thứ tư của Bạch Dương. Điều đó cho thấy trọng tâm sẽ là mối quan hệ gia đình và đem  đến tâm trạng thoải mái.

Bạch Dương có thể thấy mình có nhiều cảm xúc hơn bình thường. Đặc biệt là trong các tình huống liên quan đến cha mẹ hoặc người thân lớn tuổi. Hoặc những gì mà người khác trêu chọc sau lưng Bạch Dương. Trước khi phản ứng một cách bốc đồng, Bạch Dương hãy suy nghĩ kĩ càng. Vì điều này sẽ dẫn đến những khó khăn lớn hơn. Hãy quan sát cẩn thận tình hình và động cơ thực sự của những người liên quan.

Tử vi sự nghiệp 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Vào ngày 12 tháng 1, sẽ có sự kết hợp giữa Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Cung thứ mười của Bạch Dương. Sự kiện này xảy ra cứ 34 năm một lần và thông báo những thay đổi mạnh mẽ, diễn ra từ từ. Tuần này Bạch Dương nên án binh bất động để chuẩn bị cho những bước ngoặt lớn sắp đến. 

Tử vi tài vận 06/01 - 12/01 cung  Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Thiên Vương sẽ di chuyển trực tiếp trong Cung thứ hai của Bạch Dương, vào ngày 10 tháng 1. Hành tinh này chỉ ra việc thực hiện các hành động cần thiết để hoàn thiện việc tái cấu trúc tài chính cá nhân. Sao Thiên Vương cũng đề cập đến việc tránh tham gia vào một doanh nghiệp hoặc giao dịch. Thoạt nhìn nó có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng thực ra nội tình lại chứa đựng nhiều chuyện mờ ám. Bạch Dương hãy chú ý đến chi tiết của sự việc. Nếu Bạch Dương thực sự muốn xoay chuyển tình hình tài chính của mình, Bạch Dương nên thành thật với chính mình về việc quản lý tiền nong.

Tử vi sức khoẻ 06/01 - 12/01 cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này sẽ là khoảng thời gian tập trung vào sức khỏe tâm lý và cảm xúc của Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên chú ý đến mối liên hệ tâm linh của mình. Tiểu hành tinh Chiron vẫn đang  trong  cung Bạch Dương. Tiểu hành tinh này này thúc đẩy sự hàn gắn vết thương nội  tâm.

Xem thêm: Tử vi tháng 1 cung Bạch Dương: Năm mới thắng lợi mới

[postblock id="bottom"]

Cùng Chuyên mục

Back to top