Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương: khéo ăn khéo nói sẽ có cả thiên hạ

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương: khéo ăn khéo nói sẽ có cả thiên hạ. Những cuộc điện thoại sẽ đến không ngớt. Bạch Dương sẽ cuốn theo công việc suốt cả tuần.

Tổng quan tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Khi Sao Thủy đi qua cung thứ chín của Bạch Dương từ ngày 9 đến 28 tháng 12. Bạch Dương sẽ khao khát những cuộc trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu. Nội dung sẽ liên quan đến chủ đề triết học và những ý tưởng lớn. Bất kỳ dự án nào đòi hỏi Bạch Dương phải tập trung với những chi tiết vụn vặt có thể khiến Bạch Dương kiệt sức. Vì vậy Bạch Dương hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng. Sau đó Bạch Dương có thể chuyển sang những nhiệm vụ kích thích hơn.

Tử vi tình cảm 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Trong tuần, Bạch Dương sẽ có lý do để tức giận với một người đàn ông trong vòng tròn bạn bè của Bạch Dương. Người này sẽ cố gắng áp đặt ý muốn của anh ấy lên Bạch Dương. Xung đột khó chịu với một người như vậy là không thể tránh khỏi. Nhưng cơ hội để Bạch Dương chiến thắng là không lớn.

Tuần này sẽ thú vị cho cuộc sống tình yêu của Bạch Dương. Đặc biệt đối với những người chưa kết hôn. Nếu Bạch Dương đã kết hôn thì tuần này của hai người sẽ phát triển bình thường mà không có nhiều căng thẳng.

Tử vi sự nghiệp 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Tuần này sẽ yêu cầu Bạch Dương trả lời nhanh chóng khi nhận được các cuộc gọi điện thoại hoặc thông tin quan trọng. Bạch Dương cần cẩn thận, khéo léo. Nếu không Bạch Dương sẽ phải đối phó với những tin tức khó chịu. Tuần này cũng mang đến một đề nghị hoặc lời mời sẽ làm hài lòng Bạch Dương. Việc lập kế hoạch và chuẩn bị các cam kết quan trọng của Bạch Dương sẽ đòi hỏi sự chú ý trong suốt cả tuần. Hãy cẩn thận và thiết thực, tránh ảo tưởng hoặc hy vọng không thực tế.

Lắng nghe lời khuyên và lời nói của một người đồng nghiệp. Đặc biệt là người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư.

Tử vi tài vận 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Ngày 15 tháng 12, sao Mộc sẽ tạo thành một dòng chảy để hỗ trợ sao Thiên Vương. Vị trí của hai hành tinh  này là trong cung thứ hai của Bạch Dương về công việc và tiền bạc. Một cơ hội tuyệt vời có thể đến từ công việc làm thêm. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần. Bạch Dương sắp có một cơ hội lớn. Thế giới của Bạch Dương có thể sẽ thay đổi từ đây.

Sao Mộc và Sao Thiên Vương là hai trong số các hành tinh ủng hộ sự phát triển cá nhân nhất trong hệ mặt trời. Vì vậy một trong những ý tưởng kinh doanh của Bạch Dương có thể trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Tử vi sức khoẻ 04/12 – 15/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Ngày 12 tháng 12, trăng tròn trong cung giao tiếp thứ ba của Bạch Dương. Cùng lúc đó Sao Hải Vương mơ mộng đi vào cung tâm linh thứ mười hai của Bạch Dương. Bạch Dương sẽ cảm thấy giằng co giữa một danh sách công việc cần làm và mong muốn thư giãn. Hãy tập trung về chăm sóc bản thân. Tuần này hãy thử đi tắm suối  nước nóng thư giãn. Bạch Dương sẽ có sức khỏe tốt trong cả tuần.

Xem thêm: Top 4 chòm sao nữ thoát kiếp “trăm năm cô đơn” trong năm 2020!

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải: Gần tết chạy deadline
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải dự báo sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối. Tử vi số kiến nghị quý độc giả nên chú ý các quan hệ liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc... của mình để tránh vấp phải sự ảnh hưởng của sao Thủy.

Back to top