Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: Tâm hồn trói buộc 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ, một mình lý tưởng hóa những hành vi hung hãn và nhu cầu trở nên cá biệt. Tuy nhiên, bạn hứng thú với việc phủ nhận cái tôi như là một mục tiêu sống đáng kính. Điều này có thể tạo nên sự xung đột giữa một mặt là sự mong muốn tự thể hiện mình và một mặt là lòng vị tha.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới  04/11 – 10/11 cung Xử Nữ sở hữu hệ thần kinh đầy cảm hứng, tiên tri và có tiêu chuẩn cao, dẫn đến việc trói chặt tâm hồn nhiều lần. Họ hay lo lắng về các nguy cơ môi trường, thực phẩm ít dinh dưỡng và ô nhiễm. 

Ý thức của họ luôn phân biệt rạch ròi cái gì đúng, cái gì sai. Họ tuân theo quy tắc đạo đức lẫn kỷ luật nghiêm ngặt riêng mình, gây nên sự bảo thủ cứng rắn. Nếu thành công trong việc không để các chi tiết nhỏ đánh lạc hướng khỏi vấn đề, họ sẽ lập trình được mọi thứ. Ngược lại, họ dễ dàng đánh mất bản thân.

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: ★★☆☆☆

Về mặt tiền bạc thì tuần này bạn không thực sự giàu có. Bạn không chú tâm vào việc kiếm tiền. Và trở nên khá độc đoán trong chuyện chi tiêu trong nhà. 

Thế nên chuyện tiền bạc trong tuần này không thực sự sáng. Cần quan tâm nhiều hơn đến công việc thì tài vận mới có thể cải thiện. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: ★★☆☆☆

Người sở hữu Sao Hải Vương nằm ở Xử Nữ có một sự yêu thích tuyệt vời với gia đình. Họ lý tưởng hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà ấm cúng được bao quanh bởi con cháu. Bảo toàn thể chất rất quan trọng đối với họ. Nếu họ tình cờ thích sự cô đơn, những người khác sẽ cảm thấy tiếc vì họ. Thế giới tự nhiên rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Xử Nữ, người biết thu nhập nhiều bí mật sức khỏe..

Bạn cảm thấy cần phải vượt quan những điều tiêu cực gây bệnh hay khó chịu. Cần nhấn mạnh sự kết nối giữa cảm xúc và sức khỏe thể chất cho người khác. Họ dễ đánh mất bản thân trong việc phục vụ người khác. Sự chỉ trích của họ nhằm vào bất kỳ ai không nghe lời họ.

Xử Nữ có gia đình không nên quá ép buộc mọi thứ với mọi người trong gia đình. Ai cũng có góc nhìn riêng của mình cả. 

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: ★★★★☆

Sao Hải Vương Xử Nữ luôn có liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng. Họ có thể muốn giúp đỡ người nghèo hoặc chữa lành bệnh, đồng thời nâng cao ý thức sức khỏe cho người khác. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị u uất do lo lắng về mọi mầm bệnh. Mối quan tâm của họ đặt ở những phương pháp chữa lành mới, đặc biệt khi nó có các ứng dụng thần bí hoặc phi vật lý.

Đây là tuần mà Xử Nữ có thể áp dụng các phương giáp giảm cân mới. Hoặc thử bộ môn thể thao mới. Giải tỏa tâm lý căng thẳng trong tuần để sức khỏe thêm thuận lợi, Xử Nữ nhé! 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top