Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Sư Tử: Tự chuyên chế chính mình 

Xem thêm

Tử vi tuần mới  04/11 – 10/11 cung Sư Tử cho thấy bạn rất khó khăn để quan tâm đến việc nào đó cụ thể. Bạn dõi theo những cuộc chiến chống lại chế độ độc tài mà họ đang tham gia. Trên thực tế, họ tự chuyên chế bản thân.

Tổng quan 

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Sư Tử, một mình lý tưởng hóa những hành vi hung hãn và nhu cầu trở nên cá biệt. Tuy nhiên, Sư Tử hứng thú với việc phủ nhận cái tôi như là một mục tiêu sống đáng kính. Điều này có thể tạo nên sự xung đột giữa một mặt là sự mong muốn tự thể hiện mình và một mặt là lòng vị tha.

Tử vi  sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới  04/11 – 10/11 cung Sư Tử cho thấy bạn rất khó khăn để quan tâm đến việc nào đó cụ thể. Bạn dõi theo những cuộc chiến chống lại chế độ độc tài mà họ đang tham gia. Trên thực tế, họ tự chuyên chế bản thân. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại giải quyết vấn đề bằng nhiều phương pháp sáng tạo, đồng thời tìm ra câu trả lời giúp họ thoát khỏi rắc rối, hưởng thụ thành quả.

Một số người được sinh ra với Sao Hải Vương Sư Tử cảm thấy rằng thế giới nợ họ sự đánh giá tự động. Nếu có bất kỳ ý thức chung, họ sẽ chiếm lấy điều này cho mình. Nếu không, họ có thể phát hiện ra rằng thế giới dần khác đi. Cặp đôi Sao Hải Vương – Sư Tử thường nổi tiếng và sở hữu nhiều người theo dõi. Sự quyến rũ tự nhiên khiến họ trở thành một ngọn hải đăng cho những người có khuynh hướng ngưỡng mộ tài năng lãnh đạo.

Tử vi tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Sư Tử, mặt tiền bạc thì tuần này Sư Tử không thực sự giàu có. Bạn không chú tâm vào việc kiếm tiền. Và trở nên khá độc đoán trong chuyện chi tiêu trong nhà. 

Thế nên chuyện tiền bạc trong tuần này không thực sự sáng. Sư Tử cần quan tâm nhiều hơn đến công việc thì tài vận mới có thể cải thiện. 

Tử vi tình cảm: ★★★☆☆

Sao Hải Vương Sư Tử là người sáng tạo tinh tế trong lĩnh vực giải trí, điện ảnh, sân khấu và thời trang. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những điều đó. Đồng thời, họ cũng rất rực rỡ và lộng lẫy.

Sao Hải Vương ngự trị tại Sư Tử đem lại tính cách hào phóng, hòa đồng lẫn ấm áp.

Sự nhiệt huyết của họ đều tập trung vào việc theo đuổi hạnh phúc. Họ có khả năng nghệ thuật, đồng thời còn thành công trong nghề nghiệp giáo dục, do sự tận tâm với người khác và các mối quan hệ rộng rãi. Tuy vậy, họ lại dễ bị thất vọng trong tình yêu. Hành động trước khi suy nghĩ gây trở ngại khi họ đối mặt với những thách thức.

Tử vi sức khỏe: ★★★★☆

Sự yêu thích đối với màu sắc cùng phim ảnh khiến họ thích những ngôi sao điện ảnh cũng như những người nổi tiếng khác. Họ có thể dự đoán về đối tác, đồng thời cũng nên học cách chấp nhận thực tế. Phim ảnh hoặc kịch trường giúp họ thoát khỏi thực tế.

Tuần này Sư Tử rời xa thực tế và không tập trung. Hãy thận trọng khi ra ngoài trời lạnh mà không mặc áo ấm. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top