Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Tử : Giấc mộng bay bổng 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Tử. Gặp góc tam hợp giữa mặt trời, Diêm Vương và Hải Vương tinh. Sao Hải Vương là hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến ước mơ và tưởng tượng, giúp chúng ta kết nối khả năng sáng tạo, hy vọng, niềm tin với tâm linh. 

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Tử 

Tuy nhiên, Sao Hải Vương cũng có thể gây thất vọng, vì hướng đến xu thế đem lại những suy nghĩ thực tế, chỉ để chúng ta từ từ nhận ra rằng mình đã bị lừa. Sao Hải Vương có thể gây rối loạn trong nhiều tình huống, nhưng cũng có tiềm năng đáng kinh ngạc bởi lòng trắc ẩn, sự sáng tạo và khả năng liên kết của nó.

Tử vi sự nghiệp tuần 04/11 – 10/11 cung Song Tử ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Song Tử là người linh hoạt, đặc biệt khi nói đến giáo dục, giao tiếp và trẻ em. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Như vậy tuần này Song Tử cần tránh quá nhẹ dạ cả tin, mà cuối cùng rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Hoặc bản thân mất đi bản ngã khi đứng trước lựa chọn khó khăn mà làm tắt, đi vào con đường xấu. 

Tử vi tài vận tuần 04/11 – 10/11 cung Song Tử: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương – Song Tử thích tiểu thuyết và thơ ca. Họ sở hữu sự tò mò về các hiện tượng huyền bí, chiêm tinh học hay phần còn lại của các chủ đề siêu hình, nhưng lại không có cảm xúc về tôn giáo bởi họ dễ dàng nhìn thấy những khiếm khuyết trong các giáo điều. 

Thế nên mặt công việc để đem tới tài lộc sẽ gặp nhiều trở ngại. Do Song Tử còn mải mê chứng minh những điều siêu nhiên. Ngay từ đầu tuần bạn cần làm việc chăm chỉ để không nói lời sáo rỗng, đồng thời phải mất nhiều công sức để giữ nhiệt huyết trong công việc. Họ giảng giải xuất sắc hoặc chỉ lảm nhảm vô nghĩa khi giải thích bí ẩn đen tối nhất. Tâm trí rõ ràng mang tính cấp thiết để bồi dưỡng sự khôn ngoan cho bề mặt cho tất cả các kiến thức đang tiếp thu.

Tử vi tình cảm tuần 04/11 – 10/11 cung Song Tử: ★★★☆☆

Sao Hải Vương ngự trị tại Song Tử có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Chỉ một chút thay đổi của nửa kia cũng khiến Song Tử chăn trở cả tuần. 

Song Tử có thể là những diễn giả hay nhà văn tuyệt vời. Nếu họ đi theo một hướng khác, đồng thời cũng vượt trội về toán học hoặc cơ học. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

Tử vi sức khỏe tuần 04/11 – 10/11 cung Song Tử: ★★★☆☆

Hải Vương tại Song Tử ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và cảm xúc. Lơ là công việc, người thân để tập trung tìm nhiều những điều quá siêu nhiên. Khiến mặt sức khỏe của Song Tử đối diện với nhiều trắc trở. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top