Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: Cảm xúc thô sơ 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: Cảm xúc thô sơ. Bạn quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn hàng ngày. Bạn sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những điều trần tục. 

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư:

Bạn quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn hàng ngày. Bạn sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những điều trần tục. Bạn sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★★★☆

Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp họ vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, họ hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa, vì vậy họ cảm thấy không có gì để mất cả. Điều này dễ gây nguy hiểm trong một số trường hợp. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng buông bỏ danh tiếng, lợi lộc.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới vận sự nghiệp của bạn trong tuần. Đôi lúc đứng ngoài cá cuộc thị phi sẽ có lợi hơn cho bạn đó. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★★☆☆

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. 

Cuộc sống của họ xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc họ cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, họ biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Hãy trông chờ vận tiền bạc được khởi sắc nhờ những ý tưởng mới mẻ của chính mình. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư : ★★★★☆

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Song Ngư cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ. Đừng để cá tính hay cuộc sống của mình bị lệ thuộc vào ai đó. Nếu không đủ tỉnh táo hãy nhờ bạn bè, người thân nhắc nhở là được. 

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★☆☆☆

Tinh thần yếu khiến Song Ngư hay sa đà vào các thú vui không lành mạnh. Tránh xa rượu bia thuốc lá, nếu không chính bạn sẽ đón nhận 1 tuần đầy giông bão đó. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top