Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-09-2020

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: Cảm xúc thô sơ 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: Cảm xúc thô sơ. Bạn quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn hàng ngày. Bạn sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những điều trần tục. 

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư:

Bạn quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức của bản thân ngoài thực tiễn hàng ngày. Bạn sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những điều trần tục. Bạn sẽ đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu và chúng sẽ được hoàn thiện nhờ sự phát triển, năng lượng, sáng kiến của thế hệ sau.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★★★☆

Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp họ vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, họ hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa, vì vậy họ cảm thấy không có gì để mất cả. Điều này dễ gây nguy hiểm trong một số trường hợp. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng buông bỏ danh tiếng, lợi lộc.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới vận sự nghiệp của bạn trong tuần. Đôi lúc đứng ngoài cá cuộc thị phi sẽ có lợi hơn cho bạn đó. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★★☆☆

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. 

Cuộc sống của họ xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc họ cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, họ biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Hãy trông chờ vận tiền bạc được khởi sắc nhờ những ý tưởng mới mẻ của chính mình. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư : ★★★★☆

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Song Ngư cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ. Đừng để cá tính hay cuộc sống của mình bị lệ thuộc vào ai đó. Nếu không đủ tỉnh táo hãy nhờ bạn bè, người thân nhắc nhở là được. 

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Song Ngư: ★★☆☆☆

Tinh thần yếu khiến Song Ngư hay sa đà vào các thú vui không lành mạnh. Tránh xa rượu bia thuốc lá, nếu không chính bạn sẽ đón nhận 1 tuần đầy giông bão đó. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top