Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết có chút bảo thủ

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết có chút bảo thủ và truyền thống. Họ phản ánh dựa trên nội tâm, đồng thời được truyền cảm hứng từ các bậc thầy nghệ thuật, âm nhạc, văn học vĩ đại. Nhiều người trong số họ có thể trở nên hoài nghi, hay chỉ trích để rồi bị buộc tội không có đủ lòng trắc ẩn.

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết

Bạn lý tưởng hóa sự nghiệp, tính thiết thực và khả năng đạt được các mục tiêu hợp lý. Nhưng do bạn cũng sẽ chú trọng đến lòng vị tha và sự từ tâm nên bạn có thể thấy khó mà đạt được mục tiêu của mình trừ khi bạn hạ thấp kỳ vọng về mọi thứ của bản thân.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết: ★★★★☆

Sao Hải Vương Ma Kết là người thận trọng và tinh tế, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến sự kiểm soát, quyền lực, danh tiếng và thành công. Họ mơ về sự giàu có lẫn quyền lực, ngay cả khi họ không hoàn toàn biết cách đạt được điều đó. Đồng thời, họ có thể sử dụng trí tưởng tượng để đưa ra ý tưởng thực tế và rồi biến nó thành tiền.

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết : ★★★☆☆

Sao Hải Vương Ma Kết rất nghiêm túc, đồng thời thích nghĩ về mọi thứ. Họ có khả năng tập trung vào bất cứ điều gì có thể xảy đến, để nhanh chóng đưa ra biện pháp giải quyết. Chi tiết công việc là thứ họ thường vượt trội. Mặt khác, họ cũng nhiều lúc có xu hướng u sầu, bí ẩn hay giả dối. Khi họ hướng theo con đường này, họ muốn cô lập mình với thế giới.

Ma Kết chớ lơ là vận tiền bạc của mình trong tuần này nhé. Bạn sẽ khá xuất sắc trong tuần này đó! 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết : ★★★★☆

Sao Hải Vương Ma Kết có chút bảo thủ và truyền thống. Họ phản ánh dựa trên nội tâm, đồng thời được truyền cảm hứng từ các bậc thầy nghệ thuật, âm nhạc, văn học vĩ đại. Nhiều người trong số họ có thể trở nên hoài nghi, hay chỉ trích để rồi bị buộc tội không có đủ lòng trắc ẩn.

Sao Hải Vương Ma Kết vượt trội trong nhà và họ rất ý thức về địa vị của mình. Họ thích có thẩm quyền. Vấn đề duy nhất là làm sao để thực tế tình cảm có thể vận hành như họ nghĩ. Họ dễ dàng hình dung tình cảm diễn biến một cách trơn tru. Đáp ứng nhu cầu của nửa kia. Và bạn cũng thúc đẩy nó hiệu quả. Điều này gây phiền toái để họ đối phó với thực tế khắc nghiệt thay thế.

Trong chuyện tình cảm đôi khi tình cảm không thể lớn hơn lý trí. Đừng để chuyện tình cảm của bạn trở nên rối rắm bởi tính cách thiếu dứt khóat của mình. 

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Ma Kết : ★★☆☆☆

Nỗi sợ hãi vô hình sẽ khiến tinh thần Ma Kết đi xuống. Bạn sẽ tìm yên ổn ở tôn giáo và triết học. Đừng để mình bị cuốn vào các hiện tượng bất thường mà quên đi mình còn một cuộc đời cần đề sống. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top