Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu: Giấc mộng bay bổng 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu gặp góc tam hợp giữa mặt trời, Diêm Vương và Hải Vương tinh. Sao Hải Vương là hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến ước mơ và tưởng tượng, giúp chúng ta kết nối khả năng sáng tạo, hy vọng, niềm tin với tâm linh. 

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, Sao Hải Vương cũng có thể gây thất vọng. Vì hướng đến xu thế đem lại những suy nghĩ thực tế. Chỉ để chúng ta từ từ nhận ra rằng mình đã bị lừa. Sao Hải Vương có thể gây rối loạn trong nhiều tình huống. Nhưng cũng có tiềm năng đáng kinh ngạc bởi lòng trắc ẩn, sự sáng tạo và khả năng liên kết của nó.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu : ★★★☆☆

Người sở hữu Sao Hải Vương Kim Ngưu là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu : ★★★★☆

Sao Hải Vương Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Họ có khả năng vượt qua những thách thức trên con đường họ chọn, và tìm ra thành công cho cá nhân mình. Họ tử tế, đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời. Ngoài ra, những điều đẹp đẽ, nghệ thuật và âm nhạc luôn được họ đánh giá cao. Tuy vậy, họ lại quá nuông chiều bản thân, nên phải chịu hậu quả từ sự tham lam của chính họ. Hãy thận trọng hơn với các quyết định tài chính trong tuần này. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu : ★★★☆☆

Sao Hải Vương Kim Ngưu vừa được truyền cảm hứng vừa bối rối khi nói đến vấn đề tình cảm. Họ thậm chí có thể truyền đạt thông tin về tâm linh phù hợp với sự tồn tại hàng ngày. Bất cứ đâu họ đến thì nơi đó sẽ là nhà bởi vì họ dễ dàng thích nghi với các tình huống khác nhTử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu: Giấc mộng bay bổng au. 

Họ trở thành một phần của thế giới tự nhiên bằng cách mang ân sủng và thơ ca Thiên nhiên vào thế giới trần tục theo cách mọi người chấp nhận, cũng như đánh giá cao nó, dù cho họ muốn kiểm soát tất cả. Họ dễ dàng tách rời sự trừu tượng khỏi thế giới thực. Sự hiện diện từ họ làm cho lời nói và công việc phát triển.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Kim Ngưu : ★★★☆☆

Hải Vương tại Kim Ngưu ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và cảm xúc. Suy nghĩ quá bay bổng sẽ khiến họ lạc lối trong các quyết định. Hãy cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực bạn nhé. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top