Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải : Giấc mộng bay bổng 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải gặp góc tam hợp giữa mặt trời, Diêm Vương và Hải Vương tinh. Sao Hải Vương là hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến ước mơ và tưởng tượng, giúp chúng ta kết nối khả năng sáng tạo, hy vọng, niềm tin với tâm linh. 

Tuy nhiên, Sao Hải Vương cũng có thể gây thất vọng, vì hướng đến xu thế đem lại những suy nghĩ thực tế, chỉ để chúng ta từ từ nhận ra rằng mình đã bị lừa. Sao Hải Vương có thể gây rối loạn trong nhiều tình huống, nhưng cũng có tiềm năng đáng kinh ngạc bởi lòng trắc ẩn, sự sáng tạo và khả năng liên kết của nó.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Cự Giải là người linh hoạt, đặc biệt khi làm việc. Họ thấu hiểu khó khăn của đồng nghiệp, bạn bè. Biết đưa ra lời khuyên đúng đắn. Sự nghiệp tuần này của Cự Giải sẽ phải tập trung nhiều vào việc giải quyết tâm sinh lý cho đồng nghiệp xung quanh. 

Như vậy tuần này Cự Giải cần tránh quá nhẹ dạ cả tin, mà cuối cùng rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Hoặc bản thân mất đi bản ngã khi đứng trước lựa chọn khó khăn mà làm tắt, đi vào con đường xấu. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải: ★★☆☆☆

Người có Sao Hải Vương Cự Giải thường trực quan và đáng yêu. Họ thấu hiểu niềm vui lẫn nỗi buồn của những người xung quanh để đưa ra lời tư vấn hợp lý. Họ có rất nhiều bạn bè bởi vì sự dễ thương của chính họ. Tuy vậy, họ lại thường hy sinh bản thân hay có xu hướng tự ti, điều này dễ dẫn đến việc nghiện rượu hoặc say mê một thứ gì đó. 

Họ cũng có tính chiếm hữu cao để đáp ứng với tình cảm cần thiết. Công việc, tiền bạc và đất đai đại diện chống lại mọi bệnh tật đối với Sao Hải Vương. Họ có một mối quan hệ chặt chẽ với những đứa trẻ mới sinh cho đến vị thành niên. Nếu muốn cải thiện bản thân, họ nên giữ gia đình lý tưởng như cái gì đó để phấn đấu thay vì sử dụng thực tế không hoàn hảo làm một cái cớ.

Thế nên chuyện tiền bạc trong tuần này không thực sự sáng. Cự Giải cần tập trung nhiều hơn. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải  ★★★☆☆

Sao Hải Vương Cự Giải yêu thích trẻ em, gia đình và trách nhiệm làm mẹ. Tuy nhiên, họ có thể có những ý tưởng không thực tế về gia đình. Điều đó gây khó khăn để thừa nhận những rắc rối trong mối quan hệ của họ. Họ thà bỏ qua vấn đề và hy vọng nó biến mất hơn là phải giải quyết nó. Nhạy cảm về mặt cảm xúc, Sao Hải Vương Cự Giải là kiểu người biết cảm thông nên sống quá tình cảm. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sở hữu khả năng tâm linh.

Hãy đối diện với sự thật và giải quyết nó, đừng trốn tránh như một kẻ hèn nhát. Cự Giải tuần này sẽ gánh vác nhiều hơn với gia đình của bạn đó. 

Cự Giải hóa thân thành mơ ước về gia đình lý tưởng cho Sao Hải Vương. Họ có thể rất che chở và tràn đầy xúc cảm về mơ ước đó. Truyền thống gia đình chiếm phần quan trọng. Lịch sử gia đình tạo ra sự quan tâm đến phả hệ hoặc những nghiên cứu khác.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Cự Giải: ★★★★☆

Sao Hải Vương Cự Giải là người yêu nước và có xu hướng lý tưởng hóa đất nước. Điều này có thể gây khó khăn cho họ khi thấy những sai sót trong chính sách quốc gia. Họ tôn vinh ngôi nhà của mình, tự hào vì được sống trong một ngôi nhà đẹp, tốt. Song, việc thưởng thức các công việc trong nhà như nấu ăn cũng rất thú vị. 

Thức ăn rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Cự Giải, thế nên, họ thích nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ngọt là điểm yếu của họ, chúng có thể gây ra vấn đề sức khỏe nếu bất cẩn. Tuần này cần hạn chế ăn đồ ngọt nhé Cự Giải 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top