Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp: Hấp dẫn bởi sex 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp là người nhận thức được tiềm năng của nhân loại để biến đổi chủ nghĩa duy vật hiện tại. Bạn mang lại rất nhiều năng lượng thông qua quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây là một con đường nguy hiểm và cũng là một phần của thử thách.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp: ★★★★☆

Sao Hải Vương Bò Cạp không sợ những khía cạnh tối tăm của cuộc sống. Họ quan tâm đến những điều bí truyền, thần bí hay khoa học huyền bí. Đối với họ, ham muốn thể xác và tình dục như một kinh nghiệm tâm linh có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, triết học hoặc phong tục phương Đông cũng gây hứng thú cho họ.

Bản chất đam mê của Sao Hải Vương Bò Cạp thể hiện trong mọi thứ họ làm. Họ có thể bị hấp dẫn bởi tôn giáo hoặc giáo phái chia sẻ niềm tin. Hiện tượng huyền bí rất thú vị với họ nhưng họ cần phải học cách thiên vị niềm tin, và đừng nên tin vào một điều sâu sắc duy nhất. Họ vừa ích kỉ vừa tự hy sinh cho mọi người nên điều đó dễ tạo ra xung đột nội tâm. Đối phó với các vấn đề một cách sâu sắc sẽ giúp họ vượt qua điều này.

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp: ★★★☆☆

Chuyện tiền bạc trong tuần này chủ yếu dựa vào tinh thần lạc quan của bạn. Khi mà tính cách bất khuất của Bọ Cạp được Hải Dương kêu gọi. Chăm chỉ làm việc mới khiến bạn sinh tiền nhiều hơn. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp: ★★★★☆

Người sở hữu Sao Hải Vương Bò Cạp thích đào sâu vào những bí mật của thiên nhiên và những hoạt động bên trong linh hồn. Họ có thể đưa lý trí vào cảm hứng lẫn nhận thức. Đôi khi tính khí họ không được tốt. Nếu bất cẩn, họ dễ lâm vào trạng thái nghiện thuốc hoặc nghiện rượu.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bọ Cạp: ★★☆☆☆

Bò Cạp là người nhận thức được tiềm năng của nhân loại để biến đổi chủ nghĩa duy vật hiện tại. Sao Hải Vương Bò Cạp mang lại rất nhiều năng lượng thông qua quan hệ tình dục. Bất kể trạng thái bị thay đổi ra sao, được hoàn thành như thế nào, đều có khả năng dẫn dắt họ vào tâm thức vũ trụ. Tuy nhiên, đây là một con đường nguy hiểm và cũng là một phần của thử thách.

Là một người nhiệt huyết và thu hút trong chuyện tình dục. Tuy nhiên nếu không cân bằng e Bọ Cạp sẽ gặp vận sức khỏe đi xuống. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top