Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: Cá tính vượt trội.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: Cá tính vượt trội. Ranh giới của khoa học và chủ nghĩa thần bí trở nên vô cùng mờ nhạt đối với người sở hữu Sao Hải Vương Bảo Bình. Họ không bao giờ mất đi cảm giác sợ hãi. 

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình 

Bạn sẽ lý tưởng hóa và thậm chí tôn thờ khả năng độc lập cũng như khả năng phân tích khách quan. Bạn sẽ nỗ lực hết khả năng mình trong sự nghiệp chữa trị các căn bệnh của toàn thể xã hội. Nhưng cẩn thận, hãy nhớ rằng bạn luôn phải bảo vệ quyền của mọi cá nhân giữa những thay đổi có khả năng sẽ gây tác động sâu rộng này.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: ★★★★☆

Ranh giới của khoa học và chủ nghĩa thần bí trở nên vô cùng mờ nhạt đối với người sở hữu Sao Hải Vương Bảo Bình. Họ không bao giờ mất đi cảm giác sợ hãi. Nếu bạn cố gắng bắt họ đọc các tài liệu học thuật khô cũ, bạn sẽ không thành công. Họ cảm thấy như họ cần phải thoát khỏi sự truyền thống bình thường. Ranh giới được tạo thành sẽ bị hỏng hoặc bị xóa bỏ.

Sự phá cách khi làm việc không xấu, tuy nhiên cũng cần hợp quy củ và nguyên tắc trong công ty. Trước khi ứng dụng điều gì đó trong công việc bạn hãy xem cách mọi người tiếp nhận ra sao đã nhé. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: ★★★☆☆

Họ có thể có tài năng trong việc kết nối mọi người lại với nhau hoặc mở đầu công nghệ, năng lượng mới hay mang đến sự ý thức cao. Sao Hải Vương Bảo Bình có tính nhân đạo, họ muốn làm tất cả những gì họ có thể để giúp đỡ người khác, với lòng trắc ẩn cũng như cảm xúc Sao Hải Vương ban cho. Họ cũng không hay hoài nghi, chỉ trích. Đối với họ, tôn giáo không phải là một việc lớn, thay vào đó, hiện đại hóa mới là chủ tố trong tất cả mọi thứ.

Khả năng kết nối sẽ đem tới nhiều cơ hội về tiền bạc trong tuần này. Trước khi muốn giúp đỡ ai đó thì hãy nghĩ đến năng lực tiền bạc của mình đã nhé. 

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: ★★★★☆

Sao Hải Vương Bảo Bình mơ ước độc lập và tự do, mang theo một chút trái với lẽ thường, nhưng lý tưởng. Họ trung thành với bạn bè cùng niềm tin của chính họ. Họ cũng thường xuất hiện với vẻ ngoài khá lập dị. Nhạy cảm và đam mê, họ có rất nhiều nhiệt huyết để thúc đẩy nguyện vọng.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình luôn muốn được thoải mái, làm theo ý mình. Đôi khi bạn thể hiện có phần hơi cá tính. Nhưng bạn thực sự đem tới sự an ủi tới người thân và bạn bè của mình. 

Những người có Sao Hải Vương ở Bảo Bình giỏi nhất là vị tha. Họ muốn cứu toàn bộ thế giới thoát khỏi bệnh tật. Họ cũng được xem như những người biết mơ mộng hoặc nhìn xa trông rộng. Nhưng tại thời điểm tồi tệ nhất, họ có xu hướng ghét bỏ mọi thứ.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bảo Bình: ★★☆☆☆

Nỗi sợ hãi vô hình sẽ khiến tinh thần Bảo Bình đi xuống. Bạn sẽ tìm yên ổn ở tôn giáo và triết học. Đừng để mình bị cuốn vào các hiện tượng bất thường mà quên đi mình còn một cuộc đời cần đề sống. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top