Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương: Trăng non đầu cành 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương. Sự nghiệp và tình cảm gặp nhiều thay đổi. Khi mà Mặt trời, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Hải Vương tạo thế Tam Hợp. Bạch Dương có thể sẽ cảm nhận một sự áp lực vô hình.

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương

Tổng quan tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương

Bạch Dương có thể sẽ cảm nhận một sự áp lực vô hình. Cảm giác căng thẳng đè nén khiến công việc và cả chuyện học hành của các chòm sao đều khó mà đạt được nhiều đột phá. Hãy giữ bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vào ngày 12/11 khi mà Trăng tròn tại Kim Ngưu, bạn sẽ có định hướng cụ thể hơn cho mọi kế hoạch trong tuần. Kì Trăng tròn này sẽ cho bạch những định hướng cụ thể về những dự định bạn thiết lập 2 tuần trước đó. Bạn sẽ biết được lúc này, mình cần đầu tư cho lĩnh vực nào, và đầu tư như thế nào để hiệu quả.

Trăng non Kim Ngưu còn đem đến một số thay đổi trong duyên số của bạn. Đã đến lúc bạn cần bỏ qua các mối tình đơn phương và bước tiếp trên con đường của riêng mình. Nếu muốn đạt được các mục tiêu tinh thần, trước hết bạn phải trân trọng chính cha mẹ/con cái của mình đã. Ngoài ra, hãy xem xét các yếu tố ngoại cảnh và thay đổi môi trường nếu cần.

Bạch Dương thân mến, những nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, vẻ đáng yêu và sức cuốn hút sẽ đưa đến một luồng gió mới trong cuộc sống của bạn.

Tử vi  sự nghiệp tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương mặt công việc diễn ra khá trôi chảy vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và những người đồng nghiệp luôn sát cánh cùng với bạn trong công việc.

Nói thêm áp lực về công việc vì có 3 ngôi sao hội tụ từ đầu tuần (1/11 trở đi). Cảm giác ăng thăng đè nén, khiến Bạch Dương có đôi chút nặng nề vào cuối tuần. Cứ bình tĩnh xử lý từng việc một, mọi thứ sẽ thuận lợi thôi. 

Tử vi tài vận tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương: ★★★☆☆

Bạn cần thận trọng kiểm soát việc chi tiêu cá nhân và bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tích kiệm của mình. Áp lực từ 3 ngôi sao hội tụ cũng khiến Bạch Dương khó kiểm soát tài chính của mình hơn. 

Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương

Tử vi tình cảm tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương: ★★★☆☆

Cần một chút “gió” trong các mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương. Đây là thời gian cần thiết để bạn có một chút thay đổi trong mối quan hệ của mình để có thể tiến triển tốt đẹp hơn. “Người thứ ba” có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm và ảnh hưởng không tốt đến tình cảm hiện tại của bạn, vì vậy hãy để bản năng và tình cảm quyết định mọi thứ.

Nếu bạn còn độc thân, đây là thời gian lý tưởng để bạn có thể bắt đầu các mối quan hệ xã hội. Hãy để mọi lo lắng cuộc sống thường ngày sang một bên và tận hưởng những tình cảm mới đẹp đẽ.

Tử vi sức khỏe tuần mới 04/11 – 10/11 cung Bạch Dương: ★★☆☆

Vào những ngày đầu của tuần 04/11 – 10/11, trăng non tại Kim Ngưu sẽ đem tới ảnh hưởng về tim thận. Theo một nghiên cứu của Đức, các nhà nghiên cứu về tim mạch đã kiểm tra các hồ sơ của 16.000 nạn nhân đau tim. Họ tìm thấy có sự giảm đáng kể các cơn đau tim trong vòng ba ngày khi trăng non. 

Một nghiên cứu Ấn Độ cũng theo dõi tác dụng cho tim trong các giai đoạn khác nhau của mặt trăng, thấy trái tim làm việc hiệu quả hơn vào thời điểm trăng tròn và trăng non. Vậy nên Bạch Dương cần tránh làm việc căng thẳng bạn nhé. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top