Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ đón nhận tình cảm lãng mạn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ đón nhận tình cảm lãng mạn như một luồng gió mới cho cuộc sống vốn nghiêm túc và tẻ nhạt bấy lâu nay. Xử Nữ đang mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè của mình.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Bất cứ điều gì xảy ra vào đầu tuần, đừng tìm cách chặn họng bất kỳ ai – đặc biệt vào những ngày nghỉ. Đôi khi sự nhầm lẫn sẽ trở thành chuyện cười, thay vì bực bội nếu Xử Nữ thả lỏng bản thân một chút. Hãy thử cất đi sự cầu toàn của mình (một lần!). Thứ tư, khi Xử Nữ trở lại với công việc, có thể sẽ có bất đồng với đồng nghiệp. Hai bên có thể công khai hoặc không. Thứ Năm đặc biệt dễ xảy ra cãi vã, và điều đó có thể có thể ảnh hưởng đến không khí mùa lễ hội đang tràn ngập khắp nơi. Thứ sáu thì ngược lại, Xử Nữ sẽ ra ngoài thư giãn với rượu nhẹ và đồ ăn ngon.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc đi vào khu vực biểu đồ của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ cảm nhận được tình yêu. Nếu trái tim của Xử Nữ đã đóng cửa lâu nay hoặc nếu Xử Nữ đã từ bỏ việc tìm kiếm một người đặc biệt thì đã đến lúc thay đổi. Đúng vậy, tình yêu đang len lỏi tìm cách chen vào cuộc sống của Xử Nữ.

Xử Nữ sẽ gặp những người lạ. Sẽ rất thú vị khi Xử Nữ làm quen với họ. Xử Nữ có thể bị mê hoặc, nhưng Xử Nữ có thể thất vọng, tùy thuộc vào những gì Xử Nữ mong đợi. Trong tuần, một người trong gia đình hoặc bạn bè của Xử Nữ có một lý do cho một cuộc họp mặt gia đình hoặc tình bạn. Nói chung, tuần này mang đến nhiều gặp gỡ và trò chuyện.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ dự báo rằng trong tuần này, Xử Nữ sẽ có thể phải làm một số công việc liên quan đến chính trị, và nhiều hơn nữa. Xử Nữ có thể cần đến văn phòng chính phủ, ngân hàng, cơ quan tư pháp hoặc tổ chức khác trong tuần này.

Trong tuần, tránh bị thao túng hoặc tự mình đưa ra thông tin và tin đồn không chính xác (chưa được xác minh). Điều này có thể khiến Xử Nữ làm những việc Xử Nữ không thích, và nói những điều không thật chưa bao giờ là thú vui của một chòm sao chính trực như Xử Nữ.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Bởi sự thẳng thắn của mình, tuần này Xử Nữ có thể sẽ bỏ qua một số món lợi được đem đến từ công việc. Tuy không kiếm được món tiền hấp dẫn nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhẹ nhõm một cách kì lạ. Khi Mặt trăng tiến vào Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 12, có thể Xử Nữ sẽ có một cơ hội khác với mức độ trung thực cao hơn.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Xử Nữ nên chú ý chăm sóc da trong tuần này. Với thời tiết lạnh, làn da của Xử Nữ có nguy cơ trở nên khô và xỉn màu. Đối với chòm sao theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ, đó là điều không thể chấp nhận được. Hãy uống nhiều nước và thử một loại kem dưỡng da đắt tiền một chút xem sao.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top