Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 15-07-2020

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ đón nhận tình cảm lãng mạn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ đón nhận tình cảm lãng mạn như một luồng gió mới cho cuộc sống vốn nghiêm túc và tẻ nhạt bấy lâu nay. Xử Nữ đang mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè của mình.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Bất cứ điều gì xảy ra vào đầu tuần, đừng tìm cách chặn họng bất kỳ ai – đặc biệt vào những ngày nghỉ. Đôi khi sự nhầm lẫn sẽ trở thành chuyện cười, thay vì bực bội nếu Xử Nữ thả lỏng bản thân một chút. Hãy thử cất đi sự cầu toàn của mình (một lần!). Thứ tư, khi Xử Nữ trở lại với công việc, có thể sẽ có bất đồng với đồng nghiệp. Hai bên có thể công khai hoặc không. Thứ Năm đặc biệt dễ xảy ra cãi vã, và điều đó có thể có thể ảnh hưởng đến không khí mùa lễ hội đang tràn ngập khắp nơi. Thứ sáu thì ngược lại, Xử Nữ sẽ ra ngoài thư giãn với rượu nhẹ và đồ ăn ngon.

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc đi vào khu vực biểu đồ của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ cảm nhận được tình yêu. Nếu trái tim của Xử Nữ đã đóng cửa lâu nay hoặc nếu Xử Nữ đã từ bỏ việc tìm kiếm một người đặc biệt thì đã đến lúc thay đổi. Đúng vậy, tình yêu đang len lỏi tìm cách chen vào cuộc sống của Xử Nữ.

Xử Nữ sẽ gặp những người lạ. Sẽ rất thú vị khi Xử Nữ làm quen với họ. Xử Nữ có thể bị mê hoặc, nhưng Xử Nữ có thể thất vọng, tùy thuộc vào những gì Xử Nữ mong đợi. Trong tuần, một người trong gia đình hoặc bạn bè của Xử Nữ có một lý do cho một cuộc họp mặt gia đình hoặc tình bạn. Nói chung, tuần này mang đến nhiều gặp gỡ và trò chuyện.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ dự báo rằng trong tuần này, Xử Nữ sẽ có thể phải làm một số công việc liên quan đến chính trị, và nhiều hơn nữa. Xử Nữ có thể cần đến văn phòng chính phủ, ngân hàng, cơ quan tư pháp hoặc tổ chức khác trong tuần này.

Trong tuần, tránh bị thao túng hoặc tự mình đưa ra thông tin và tin đồn không chính xác (chưa được xác minh). Điều này có thể khiến Xử Nữ làm những việc Xử Nữ không thích, và nói những điều không thật chưa bao giờ là thú vui của một chòm sao chính trực như Xử Nữ.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Bởi sự thẳng thắn của mình, tuần này Xử Nữ có thể sẽ bỏ qua một số món lợi được đem đến từ công việc. Tuy không kiếm được món tiền hấp dẫn nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhẹ nhõm một cách kì lạ. Khi Mặt trăng tiến vào Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 12, có thể Xử Nữ sẽ có một cơ hội khác với mức độ trung thực cao hơn.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Xử Nữ nên chú ý chăm sóc da trong tuần này. Với thời tiết lạnh, làn da của Xử Nữ có nguy cơ trở nên khô và xỉn màu. Đối với chòm sao theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ, đó là điều không thể chấp nhận được. Hãy uống nhiều nước và thử một loại kem dưỡng da đắt tiền một chút xem sao.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top