Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 14-07-2020

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình bắt đầu giải quyết mâu thuẫn gia đình

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình bắt đầu giải quyết mâu thuẫn gia đình với sự trợ giúp của sao Mộc. Công việc trong tuần chưa có gì đột phá nhưng cuối tuần sẽ đem đến những cơ hội bất ngờ.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Có quá nhiều thứ xảy ra vào đầu tuần khiến cho Thiên Bình không thể suy nghĩ thấu suốt được. Nếu Thiên Bình quay trở lại làm việc vào thứ ba, hãy tuân thủ các quy trình mà Thiên Bình biết rõ. Thứ ba chưa phải là thời điểm thích hợp để thử những điều mới lại. Thứ tư và thứ năm Thiên Bình lại cần gặp gỡ đồng nghiệp để thảo luận hơn là chỉ tập trung hoàn thành các gạch đầu dòng trong danh sách việc cần làm. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời tại nơi làm việc. Thật là vui, Thiên Bình gần như sẽ ước ngày thứ sáu sẽ không kết thúc (thực sự!).

Tử vi tình cảm tuần 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Thiên Bình đã trải qua rất nhiều khó khăn thời gian gần đây đối với chuyện gia đình. Thiên Bình đã trải qua một loại khá tiêu cực. Thiên Bình đôi khi thiếu cảm giác an toàn hoặc thậm chí không gian sống riêng tư của Thiên Bình cũng bị xáo trộn.

Tuy nhiên, từ đầu tuần này Thiên Bình cũng cảm nhận tình hình đã khả quan hơn. Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc đi vào khu vực gia đình và gia đình của Thiên Bình, mang lại phước lành, sự mở rộng và niềm vui mà Thiên Bình đã mong mỏi lâu nay.

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Tử vi sự nghiệp tuần 02/12 – 08/12 dự báo rằng Thiên Bình sẽ trải qua nhiều căng thẳng hơn trong tuần này. Thiên Bình sẽ bồn chồn và thiếu kiên nhẫn, điều này sẽ gây ra một số vấn đề tại nơi làm việc.

Tranh chấp và xung đột có thể xảy ra hàng ngày nếu Thiên Bình không kiểm soát cảm xúc và ý thích của riêng mình. Tuần này có lẽ đem đến một chút trì trệ và Thiên Bình cảm thấy công việc thật đơn điệu.

Thiên Bình sẽ thấy hứng thú hơn nếu sắp xếp các tài liệu hoặc hợp đồng khác nhau (chủ yếu là tài chính). Thiên Bình có thể được đề nghị một công việc được trả lương cao hơn hoặc một cam kết sẽ giúp Thiên Bình kiếm thêm thu nhập.

Tử vi tài vận tuần 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Mặc dù công việc tuần này của Thiên Bình chưa có nhiều đột phá. Tuy nhiên, trong bảy ngày này, Thiên Bình có thể chứng kiến ​​một sự kiện tài chính quan trọng liên quan đến một người trong người thân, bạn bè hoặc hàng xóm của Thiên Bình. Và sự kiện này sẽ cho Thiên Bình những kinh nghiệm quý giá liên quan đến quản lý tài chính cá nhân.

Tử vi sức khoẻ tuần 02/12 – 08/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Căng thẳng đầu óc chính là vấn đề lớn nhất của Thiên Bình trong thời gian này. Do đó, Thiên Bình cần phải tìm cách thư giãn nhiều hơn. Thiên Bình cũng cần chú ý chế độ ăn gần đây, căng thẳng kết hợp với một chế độ ăn thiếu khoa học dường như đang đe doạ hệ tiêu hoá của Thiên Bình.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa, truyền cho bạn sức mạnh ý chí, lòng can đảm và mong muốn được hành động thực tế. Chòm sao này cũng trở nên tháo vát năng động và cởi mở hơn với tình yêu.

Back to top