Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Tử nên lắng nghe bạn bè

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Tử nên lắng nghe bạn bè khi gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm. Cơn bão hang giảm giá cuối năm cũng đang đe dọa ví tiền của Song Tử, hãy giữ vững lập trường.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Song Tử có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của người khác vào Thứ Hai và Thứ Ba, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo cho các cuộc trò chuyện nghiêm túc – tất nhiên nếu Song Tử nghĩ có thể cần một cuộc trò chuyện. Năng lượng tốt của Song Tử có thể làm cho hầu hết mọi hoạt động trở nên thú vị. Giữa tuần là thời gian tuyệt vời để chuẩn bị quà tặng hoặc viết thiệp chúc mừng năm mới cho những người Song Tử yêu mến. Nếu Song Tử thấy mình bối rối vào cuối tuần này, hãy chờ đợi – lời khuyên tốt sẽ đến từ một nguồn hoàn toàn bất ngờ.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Song Tử ★★★★☆

Tử vi tuần 02/12 – 08/12 cung Song Tử dự báo rằng bạn bè của Song Tử thực sự có lời khuyên tuyệt vời. Điều đó vẫn đúng từ trước tới giờ, nhưng sự thật sẽ rõ hơn bao giờ hết vào ngày 1 và 2 tháng 12. Cho dù Song Tử cần phải quyết định thay đổi kiểu tóc hoặc tìm công việc mới, hay có mối quan hệ mới. Bạn bè của Song Tử là những người Song Tử muốn hướng đến và họ biết Song Tử cần gì và cảm thấy thế nào.

Khi yêu, chỉ có Song Tử mới thực sự có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Điều đó không có nghĩa là nói chuyện với bạn bè của Song Tử không phải là một ý tưởng hay. Lời khuyên cũng có khả năng mang lại hiệu quả, hoặc điều gì đó có thể giúp Song Tử khi Song Tử tìm hiểu những gì đang xảy ra. Vì vậy, nói chuyện với bạn bè vào ngày 1 và 2. Ít nhất, hãy có một đêm vui vẻ bên nhau! Điều đó luôn luôn tốt cho việc thiết lập một tâm trạng lãng mạn tốt.

Và nếu muốn, sau khi nghe họ nói, Song Tử luôn có thể quyết định làm chính xác điều ngược lại với những gì họ đề xuất. Ngày 6 và thứ 7 cực kỳ thú vị và bất ngờ, những khả năng mới đang mở ra ở mọi nơi, ngay trước mắt Song Tử!

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Song Tử ★★★★☆

Trên thực tế, Mặt trăng mới ở đây vào ngày 2 tháng 11 cho thấy đây là thời điểm rất tốt cho một khởi đầu mới theo một cách nào đó. Có lẽ Song Tử sẽ tìm thấy một công việc mới, hoặc một đảm nhiệm vị trí mới tại nơi làm việc.

Trong năm qua, sao Mộc trong Nhân Mã đã mang đến cho Song Tử những mối quan hệ đối tác quan trọng giúp mở rộng môi trường làm việc và triển vọng của Song Tử. Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc, hành tinh cai trị sự nghiệp và lĩnh vực đối tác của Song Tử, bước vào Ma Kết, đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn chuyển đổi hoàn toàn trong sự nghiệp của Song Tử và đưa các cơ hội chuyên môn và tài chính để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Song Tử ★★★☆☆

Tình hình tài chính của Song Tử tuần này có thể bị đe dọa với sự càn quét của cơn bão Black Friday. Song Tử cần cố gắng để chống lại sự cám dỗ của những món đồ giảm giá. Hãy nhớ, không mua gì chính là sale 100%.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Song Tử ★★★★☆

Tử vi tuần của cho thấy Song Tử đang ở phong độ tuyệt vời. Do đó, hãy duy trì chế độ ăn mà Song Tử đang theo đuổi và giữ phong độ tập luyện. Thêm vào đó, cũng cần đề phòng cảm lạnh và những cơn đau đầu không mời mà đến khi Song Tử quá mải mê với công việc.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top